Thiết kế nội thất
Một căn nhà hoàn chỉnh thì không thể thiếu đi những món đồ nội thất. Nội thất càng sang trọng thì càng khẳng định giá trị của gia chủ cũng như cả căn nhà. Thiết kế nội thất nhà 70m2 hoàn chỉnh, thì nên chọn những đơn vị có dịch vụ thiết kế nội thất full như ZITO. Thay vì chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm những món đồ mà bạn yêu thích. Chắc chắn là tại ZITO không thiếu món đồ nội thất nào cho gia đình. Các khách hàng chỉ cần nói lên ý tưởng hoặc nhu cầu. ZITO sẽ cùng lên ý tưởng để hoàn thiện ngôi nhà một cách đẳng cấp nhất. 

ZITO với đồ nội thất hoàn chỉnh cho ngôi nhà

Tại siêu thị nội thất gỗ ZITO, bạn sẽ ngạc nhiên vì các sản phẩm nội thất tại đây vừa hiện đại, đa dạng, rất thông minh mà lại không thiếu món đồ nào để phục vụ cho gia đình. 
Thiết kế nội thất

Các sản phẩm ở đây được thiết kế để khi thi công, khi lên ý tưởng các phong cách thiết kế sẽ dễ dàng phối kết hợp với nhau. 

Chúng ta cùng liệt kê một số món nội thất gia đình ở mỗi căn phòng mà ZITO có như:

– Phòng khách gồm có bàn ghế sofa gỗ, bộ kệ tivi thiết kế đa dạng, tủ giày, tủ sách, tủ rượu và kệ vách ngăn (kệ trang trí). 

– Tại phòng ngủ không thể thiếu đi chiếc giường. Một số khác như tủ quần áo, bàn trang điểm, ghế,… chúng sẽ được cập nhật thường xuyên lên trang web https://zito.vn/

– Phòng ăn hay còn gọi là phòng bếp. Các nội thất được dùng đó là chạn bát, bàn ghế ăn,… 

Tùy thuộc vào từng gia đình mà sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Nên có phong cách nhất định cho nội thất gia đình

Không gian nhà ở với diện tích 70m2 không lớn cũng không nhỏ. Đây là phần diện tích mà chúng ta có thể sáng tạo được rất nhiều. 

Hãy tham khảo các thiết kế, các ý tưởng của ZITO trước khi thiết kế nội thất. Có thể xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm tại trang web của ZITO. 

Những thiết kế vô cùng sáng tạo với việc sắp xếp vô cùng độc đáo. Bạn có thể thấy, với mỗi không gian ZITO sẽ thiết kế khác nhau, không trùng lặp để tạo vẻ đẹp độc nhất cho mỗi gia đình. Thiết kế theo phong cách nào đó là tùy thuộc vào sở thích của gia đình bạn. Tuy nhiên, với vốn kinh nghiệm của mình, ZITO sẽ không ngoài cuộc. Nội thất ZITO sẽ tư vấn cho bạn những thứ tốt nhất và phù hợp nhất. Đảm bảo khách hàng luôn có một không gian sống hoàn hảo nhất. 

Không gian sống là nơi rất quan trọng, đừng bỏ bê nó dù chỉ một giây phút nào nhé. Và ZITO sẽ là đơn vị đồng hành cùng bạn trên quãng đường đi tìm vẻ đẹp cho ngôi nhà.