Nếu bạn nhận mình là người yêu đồng hồ đeo tay, thì các bạn nhất định phải biết tới sự tồn tại của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này.

1.Richard Mille

Nếu mà các bạn là người để ý đến các xu hướng về đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ không thể cho qua cái tên thương hiệu xa xỉ Richard Mille (RM) với những chiếc đồng hồ đeo tay siêu nhẹ, siêu bền, siêu đắt. thành lập Năm 1999, Richard Mille liên tục cho ra đời những mẫu đồng hồ đeo tay có giá từ 50.000 đô tới vài triệu đô la. kế bên đó, việc chế tạo thành đạt chất liệu mới nhẹ gấp 6 lần thép cao cấp và cứng hơn 200 lần từ các hỗn hợp vật liệu Thép 316L, Carbon và Graphene đã khiến Richard.Mille phát triển thành những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay siêu đắt đỏ nhất toàn cầu với các thiết kế táo bạo.

2.Patek Philipe

Nhắc tới các nhãn hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sỹ thì chẳng thể ko nói tới thương hiệu Patek Phipippe. được thành lập năm 1851, thương hiệu luôn hãnh diện về những cơ chế đầy sáng tạo cùng phong những cách cổ điển và luôn được hoàng tộc tin nhiệm hợp tác cùng những lễ phục trong lịch sử. kiểu dáng được cấu tạo mới lạ, đặc trưng với những chiến lược quảng cáo, tiếp thị phù hợp của họ đã tạo ấn tượng sâu trong lòng công chúng.

3.Rolex

Ro.lex – Một nhãn hiệu mà ai cũng có thể nhận ra được đây là 1 thương hiệu đại diện cho đồng hồ đeo tay đắt tiền. đi đầu trong việc phát triển đồng hồ, nhãn hiệu là khởi nguồn của những cách tân trong việc chế tác các bộ máy vượt thời gian. Mang về cho mình hơn 400 bằng sáng chế trong lịch sử cống hiến, Rolex là Một thương hiệu toàn cầu mạnh nhất do tạp chí Forbes ghi nhận. Và chắc hẳn Một điều bạn chưa biết, rằng Ro.lex có thể sản xuất đến 2000 chiếc đồng hồ từng ngày.

4.Audemars Piguet

Là Một nhà cung cấp đồng hồ siêu đắt đỏ của Thụy Sĩ sáng lập vào Năm 1875, Audemars Piguet (cũng thường được viết rút gọn là AP). trải qua hơn 140 Năm, Audemars Piguet được xem là lãnh tụ cao hàng đầu của toàn thế giới đồng hồ cùng với Breguet, Patek Philippe, A. Lange & Söhne, Jaeger-LeCoultre. Mỗi 5, thương hiệu siêu đắt đỏ này sản xuất tầm khoảng khoảng 36.000 chiếc. Và trên thiết thực hiện nay, 2 nhãn hiệu Tiffany & Co và Bulgari đều đã và đang dùng bộ chuyển động của Audemars Piguet. Audemars Piguet cũng ghi tên mình trong lòng công chúng với việc tạo thành chiếc Royal Oak – đồng hồ thể dục thể thao đẳng cấp trước nhất bằng thép cao cấp.

5.Vacheron Constantin

Một trong các tên tuổi lừng lẫy trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ đeo tay đẳng cấp thế giới, chẳng thể không nhắc tới đối với những tín đồ mê đồng hồ xa xỉ. ko ai khác đó đúng là đồng hồ Vacheron Constantin – thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 260 năm với các chế tạo tinh tế nhất trong toàn cầu thời gian. Sau này, nhãn hiệu phát triển thành Một phần của Tập đoàn Richemont. Vacheron Constantin là hãng đồng hồ được các nhân vật lịch sử nổi tiếng sử dụng như ngài Napoleon Bonaparte hay Harry Truman và Pope Pius IX.

6.Chopard

Một nhãn hiệu đến từ Thụy Sĩ tiếp theo, đấy là Chopard. Chopard không chỉ được biết tới là 1 nhà chế tạo đồng hồ mà những người đó còn danh tiếng là Một thương hiệu cho đồ trang sức. được thành lập vào Năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, với thiết kế với vẻ truyền thống, các nét thẩm mỹ rành mạch mà đầy sáng tạo. Chopard đã phát triển thành 1 nhãn hiệu đẳng cấp trên toàn thế giới, và là thương hiệu mà người ta thèm muốn được sở hữu.