Giả sử, trên chiếc đồng hồ Dream Peacock Dischi, mặt số được làm từ lông đuôi công theo giải pháp bằng tay không dùng máy móc cổ điển mang tên marquetry (có thể hiểu dễ dàng là việc bố trí các chất liệu có sắc màu tương phản để tạo hoạ tiết bày biện, hoàn toàn có thể thấy trên gỗ, trên vải,…). Từng sợi lông đuôi công đã được trải qua những hành trình như ép, tỉa, cắt và rồi được gán lại với nhau theo phong những cách Mosaic và rồi ghép lên trên mặt số.

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ Rolex Fake

Giới Thiệu] Bulgari Diva's Dream Peacock Dischi

Sau khi lông rụng, Năm sau lông đuôi công sẽ tiếp tục mọc lại. Với những con công không được nuôi nhằm mục đích lấy thịt hay trứng, chúng sẽ hoàn toàn có thể sống tới 35 5 và theo nhiều cách hiểu, chim công giống Một loài thú cưng, hơn là gia cầm. Theo Antoine Pin, người đứng đầu bộ phận đồng hồ đeo tay của Bulgari cho biết: “Việc chăn nuôi và sử dụng lông đuôi công là Một hoạt động bền vững”

Có Hai đĩa lông riêng biệt xuất hiện trên mặt dial để diễn đạt giờ và phút của chiếc đồng hồ đeo tay. có thể thấy rõ viên đá quý kim cương tròn diễn tả giờ ở đĩa chính giữa và phút được diễn đạt qua viên đá quý kim cương dạng pear-cut ở đĩa bao quanh bên ngoài. Để khiến chiếc đồng hồ Dream Peacock Dischi vận hành, nhãn hiệu Bvlgari dùng cỗ máy auto được sản xuất in-house là BVL 308 Dischi.

Bộ vỏ đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp được liên kết với dây đeo da bò tự nhiên màu xanh blue với end-link ngoại hình rất bắt mắt, hình cánh quạt. Trên chi tiết này được bày biện bởi các viên đá quý kim cương. hiển nhiên, kim cương chính là đặc sản của thương hiệu này, và trên mẫu đồng này có tổng toàn bộ 440 viên, 25 viên sapphire màu. Chiếc đồng hồ Diva Dream Peacock Dischi có giá là 68.000 đô và limited 50 chiếc trên toàn thế giới.

Trong Ba mẫu đồng hồ đeo tay nữ mà Bvlgari phân phối chính là chiếc Peacock Tourbillon Lumière. các chiếc lông đuôi công sắc xanh hiện diện trên mặt đồng hồ đồng hồ có hình cánh quạt, mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng trên nền mặt dial được cấu tạo dạng skeleton với các cầu nối tinh tế. nhà sản xuất bật mí công đoạn đặt lông đuôi công, đính trang sức kim cương trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay tốn kém tới 6 tuần chế tác. Và bởi việc tốn nhiều công sức chế tạo, chiếc đồng hồ đeo tay Bvlgari Peacock Tourbillon Lumière chỉ có mười chiếc trên toàn thế giới.

Giới Thiệu] Bulgari Diva's Dream Peacock Dischi

Bàn về kỹ thuật, mặt đồng hồ đồng hồ bằng vàng của Peacock Tourbillon Lumière được cắt laze theo kỹ thuật cloisonné, nhưng thay vì phối men, thương hiệu Bvlgari đã ứng dụng lông đuôi công sặc sỡ. bộ vỏ đồng hồ đeo tay 37mm làm từ vành hồng đã được điểm thêm rất nhiều viên kim cương brilliant-cut có tổng trọng lượng đạt Một,89 cara. Bên trong đồng hồ đeo tay là bộ máy BVL 208 có cơ chế tourbillon. giá thành cho Một chiếc đồng hồ Bvlgari Peacock Tourbillon Lumière là 143.000 tiền đô.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm cao cấp tại : https://ngochuyluxury.com/

Peacock Tourbillon Lumièrelà kiệt tác của bộ Ba, được đặt bằng lông công ở các phần hình cánh quạt, đính kim cương trên các cầu của Một mặt dial mở làm mất Sáu tuần để tạo ra. ko phải cần nói, đây là Một phiên bản limited (10 chiếc). mặt dial vàng được cắt lazer bằng kỹ thuật cloisonné, nhưng những khoảng không được làm bằng lông công thay vì tráng men. Chỉ phần óng ánh của mỗi chiếc lông vũ được sử dụng. bộ khung vỏ 37mm là vàng trắng 18k nguyên khối 18k,

Cuối cùng, chiếc đồng hồ hiện lên với Một hình ảnh con công hầu hết hoàn chỉnh là Dream Peacock Diamonds. mặt số đồng hồ đeo tay được gỡ rối theo giải pháp truyền thống champlevé enamel. Cần tới 20 giờ để vận dụng 14 sắc màu trên mỗi mặt đồng hồ và các phần cánh quát có nạm đá quý kim cương trên đó. bao quanh hình ảnh công sắc màu là nền khảm trai óng ánh nhìn rất cao cấp. Càng nối dây dáng cánh quạt như bức hình công xoè đuôi khoe sắc đúng là biểu trưng của dòng đồng hồ đeo tay Dream Peacock ngọt ngào mới ra.

Cả chiếc đồng hồ đeo tay như 1 món trang sức kiêu kỳ trên cổ tay nữ chủ nhân, điều mà nhãn hiệu Bvlgari luôn tập trung tăng trưởng trên các collection đồng hồ đeo tay nữ của hãng. Cả chiếc đồng hồ có tổng thứ 1,452 viên trang sức kim cương cấu thành (trọng lượng khoảng Bảy,56 cara). đồng hồ được trang bị cỗ máy tự động BVL 191 của Bulgari và có giá 99.000 USD .