Vào những ngày cận kề cuối năm bạn sẽ đi thể đường sẽ thấy có hàng loạt những cửa hàng đang có nhu cần bán thanh lý cuối năm. Do đó sẽ có nhiều món đồ vật còn tốt nhưng được giảm giá rất rẻ thì ai lại chẳng muốn mua. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua đệm tốt giá hời cho mình thì bạn cũng nên dựa vào những tiêu chí sau đây trước khi chọn mua một chiết nên cho gia đình mình. Bởi vì một chiếc đệm được thiết kế ra sao, cứng ra sao, mềm ra sao hay chất liệu nào cũng sẽ đều ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của bạn.

Vì giấc ngủ với con người rất quan trọng, nếu nhưng chiếc đệm quá cứng hay quá mềm cũng sẽ khiến bạn chất lượng giấc ngủ bạn giảm rõ rệt và khiến công việc ngày hôm sau bạn gặp nhiều khó khăn và sâu dài sẽ ảnh hưởng nặng đến cuốc sống hàng ngày của bạn. Cho nên trước khi lựa chọn mua một chiếc đệm bạn nhớ hãy chọn theo những tiêu chí sau để có được một chiếc đệm tốt cho sức khoẻ mình.

3.1. Chọn nệm dựa vào chất lượng

Một chiếc nệm tốt mang đến sự thoải mái, không gây hại cho người nằm. Tiêu chí chọn nệm tốt dựa vào chất liệu làm nệm bằng nguyên liệu tự nhiên không gây độc hại cho sức khỏe, thương hiệu sản xuất.

3.2. Chọn nệm dựa vào tình trạng sức khỏe người dùng

Chiếc nệm ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của người nằm. Do đó người mua nên tham khảo ý kiến của người bán để tìm ra loại đệm thích hợp. Cách chọn đệm dựa vào tình trạng sức khỏe như:

  • Với người mắc bệnh đau lưng nên chọn nệm cao su và nệm bông ép là tốt nhất. Vì loại đệm này không có độ lún sâu, độ cúng vừa phải nen hạn chế được hiện tượng đau nhức.
  • Với người mắc bệnh đau xương khớp: nên chọn nệm cao su thiên nhiên. Do nệm cao su cấu tạo dạng bọt hở giúp nâng đỡ cơ thể một cách tốt nhất.
  • Với người có thân nhiệt nóng: nên chọn đệm lò xo. Vì khoảng trồng giữa các lò xo đã tạo sự thông thoáng, hạn chế tối đa bí hơi gây nóng.

Bảng giá khuyến mại đệm bông Nano PE Hanvico chính hãng!

3.3. Chọn đệm căn cứ vào thời tiết

Trước khi mua đệm bạn cũng nên chú ý đến thời tiệc hiện tại sau đó rồi lấy nó làm một tiêu chọn đệm là dựa vào thời tiết. Nếu nhiệt độ quanh năm mát mẻ bạn có thể chọn loại đệm cao su, đệm lò xo. Nếu thời tiết lạnh bạn nên chọn nệm bông ép, nếu mùa hè nên chọn đệm nước.

BẢNG GIÁ NỆM HANVICO - ĐỆM LÒ XO HANVICO GIÁ RẺ

3.4. Chọn đệm căn cứ vào không gian phòng ngủ

Chọn đệm phù hợp với diện tích phòng sẽ tạo tính thẩm mỹ cho gian phòng. Nếu phòng nhỏ mà chọn đệm kích thước lớn sẽ làm chật diện tích, phòng thấp chọn đệm cao tạo cảm giác phòng thấp hơn.