Nội thất phòng ngủ
Khi nhắc đến Vinhome, chúng ta sẽ nghĩ đến ngay những căn nhà, những công trình đồ sộ vĩ đại. Và để có sự hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ thiết kế kiến trúc đến nội thất. Thì Vinhome đòi hỏi những sự gắt gao, kỹ thuật cao trong thiết kế. Và nội thất ZITO đã trở thành nhà thiết kế chính thức những căn hộ, những căn phòng ngủ tại Vinhome. Nội thất phòng ngủ Vinhome, với lối thiết kế đẹp và hiện đại, với hơi thở tự nhiên từ gỗ. Để hiểu rõ hơn, những điểm mạnh trong thiết kế nội thất của ZITO, và những dự án thành công của ZITO tại Vinhome. Những vấn đề dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Điểm mạnh của thiết kế nội thất phòng ngủ Vinhome từ ZITO

Nhờ vào những không gian có phần lý tưởng. Về diện tích, mà thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO, tại Vinhome. Được thực hiện một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, và cho ra được những sản phẩm nội thất lý tưởng nhất.
Nội thất phòng ngủ

Những mẫu nội thất phòng ngủ cho Vinhome, được thực hiện với những phong cách sang trọng, hiện đại. Thể hiện được sự đẳng cấp của một kiến trúc lớn. ZITO đã sử dụng chất liệu chính vẫn là gỗ tự nhiên cao cấp. Mang lại sự hợp lý cho kiến trúc, không gian Vinhome.

Một căn phòng ngủ tuyệt đẹp, với giường ngủ sang trọng. Chất liệu gỗ sẽ tạo ra điểm nhấn hoàn hảo nhất. Từ những thớ gỗ săn chắc, đường vân với nhiều những nét uốn lượn khác nhau. Đặc biệt từ những loại gỗ cao cấp như Óc Chó, gỗ Mun, thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn cho những căn biệt thự lớn như Vinhome.

Tủ đồ, sẽ được thiết kế sát trần nhà và âm tường. Với phần đựng đồ, nhiều ngăn, đa dạng cách đựng đồ dùng. Những đồ nội khác như bàn phấn, kệ tivi, bàn ghế sofa. Cũng hoàn toàn từ gỗ. Mang đến một không gian, phòng ngủ ấn tượng nhất.

Những dự án nổi bật của ZITO

Tài năng, nhiệt huyết và trình độ luôn đổi mới. Do đó ZITO https://zito.vn/   đã trở thành nhà thiết kế chính cho những công trình lớn của Vinhome như: Biệt thự vinhomes Hải Phòng. Biệt thự Venice, vinhomes Hải Phòng. Thiết kế, thi công nội thất cho biệt thự Paris, vinhomes Hải Phòng. Và còn nhiều những công trình khác nữa của Vinhomes. Với hàng nghìn những căn phòng ngủ, được thiết kế sang trọng – đẳng cấp nhất. Mang đến sự quý phái, quyến rũ nhất, và cuốn hút du khách, khách hàng đến với những căn biệt thự này.

Không chỉ mỗi thiết kế nội thất cho phòng ngủ. Với những biệt thự Vinhome, ZITO còn thiết kế cả nội thất cho phòng khách. Nổi bật nhất là bộ sofa gỗ, với thiết kế tỉ mỉ hiện đại và rất lôi cuốn.