Quận 10 là khu vực mà không ít người biết đến là nơi có giá cho thuê phòng không phải là rẻ. Chi tiết các loại giá cả cho thuê căn hộ Kingdom 101 : Thị trường đầy rẫy các căn hộ cho thuê chính vì thế việc lựa chọn trước hết khách hàng thường quan tâm đến giá cả. Vậy căn hộ cao cấp Kingdom 101 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở thời điểm hiện tại hay không?

Căn hộ Kingdom 101 cho thuê với giá rất phải chăng so với khu vực, với phòng 1 ngủ là 14 triệu đồng/ tháng và 2 ngủ là 17 triệu đồng/ tháng và 3 ngủ là 22 triệu đồng/ tháng và bên cạnh đó còn có cho thuê các loại shophouse và  penthouse để ở hay kinh doanh đều được. So với mặt bằng chung thì Kingdom 101 có giá cho thuê cực phù hợp với các khách hàng có mức thu nhập tầm trung với khả năng phát triển tại khu vực thì có thể thấy tiềm năng tăng giá cực khủng giúp cho khách hàng gia tăng tài chính nhanh chóng. Kingdom 101 đến từ chủ đầu tư có năng lực và nguồn kinh tế ổn định cùng với đó là kế hoạch xây dựng cũng như thiết kế khá chi tiết làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án. Có thể thấy rằng dự án Kingdom 101 là sản phẩm mà được cộng hưởng mọi yếu tố thị trường đang cần. Bạn có biết những thuận lợi mà dự án Kingdom 101 mang đến hay chưa : Xung quanh quận 10 là vô vàn các điểm thuận tiện khi gần ngay sát các điểm nổi bật như quận Tân Bình hay quận 5 hay quận 11… tứ phía Bắc – Nam – Đông – Tây đều là các địa điểm nổi trội. Dự án Kingdom 101 khiến người sở hữu yên tâm hơn bởi được đầu tư bởi công ty Đông Dương một trong các đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm đã khá có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án.

Vị trí của dự án Kingdom 101 có điểm gì đặc biệt: Với vị trí trung tâm quận 10 cụ thể là phường 14 thì dự án Kingdom 101 là nơi có trung tâm trọng điểm nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Địa thế phong thủy tại vị trí này khá vượng phát với không gian sống thoáng mát hài hòa.  Với quận 10 khi nói đến ai cũng biết rằng đây là nơi kinh doanh khá thuận lợi nhưng giá cho thuê căn hộ lại cực kỳ cao.  Giữa hàng trăm hàng vạn sản phẩm tốt có trên thị trường thì mức giá là điều khách hàng sẽ xem xét đầu tiên. Vậy căn hộ cao cấp Kingdom 101 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở thời điểm hiện tại hay không?

>>> Xem thêm : cho thuê căn hộ kingdom 101 –  Mua căn họ Kingdom 101 liệu có tốt hay không?