Vòng bi FAG một thương hiệu vòng bi nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Đức sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội trong chất lượng, chủng loại và giá thành hiện đang được ứng dụng rộng khắp trong các lĩnh vực khác nhau.
Nếu để so sánh vòng bi FAG với các thương hiệu vòng bi khác trên thị trường quả thật sẽ có nhiều những điểm khác biệt và chúng tôi sẽ giúp các bạn thấy được những ưu điểm nổi bật của thương hiệu vòng bi nổi tiếng này.

vòng bi fag

Những ưu điểm nổi bật của vòng bi FAG chính hãng

Đa dạng về mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng

Với hơn 40.000 chủng loại trên toàn thị trường, các loại vòng bi FAG được ứng dụng sử dụng hơn 60.000 ngành công nghiệp chế tạo máy, sản xuất sắt, thép, xi măng, bao bì, thức ăn gia súc v.v…Tập đoàn SCHAEFLER vinh dự trở thành đối tác hàng đầu với nhiều ngành vũ trụ hiện đại và các hãng máy bay hàng đầu thế giới.

vòng bi fag

Chịu được nhiệt tốt khi vận hành

Vòng bi FAG của tập đoàn SCHAEFLER được thiết kế bởi các chất liệu giảm nhiệt tốt nhằm tạo nên sự cân bằng trong môi trường nhiệt cao. Với những vòng bi FAG đã loại bỏ được các yếu điểm bị nhiệt quá tải khi hoạt động công suất cao của máy móc hoặc các thiết bị công nghiệp đòi hỏi công năng mạnh.

Dễ dàng sử dụng và có tuổi thọ cao

Theo xu hướng thị trường ngày càng chuộng các thiết bị công nghệ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ bởi thế các vòng bi FAG mang trong mình một thiết kế vô cùng hoàn hảo và tinh tế qua các mẫu mã vòng bi gọn nhẹ nhưng hiệu năng hoạt động vô cùng tuyệt vời. Để các vòng bi FAG mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra theo định kỳ vừa giảm thiểu mức độ hư hỏng của vòng bi xuống mức thấp nhất vừa giúp tuổi thọ sử dụng của nó ngày càng tăng.

Chi tiết 2 loại vòng bi FAG chính hãng

Vòng bi bạc đạn côn FAG

Về cấu tạo vòng bi bạc đạn côn bao gồm vòng ngoài và vòng trong được làm từ vật liệu cứng kết hợp cùng rãnh côn, con lăn côn và vòng cách. Vòng bi bạc đạn côn FAG được thiết kế đặc trưng có khả năng chịu tải hướng trục và hướng kính cao từ đó đảm bảo hệ thống hoạt động chính xác nhất nhờ vào sự thiết kế thông minh giữa khoảng cách các vòng bi với nhau.

Theo nghiên cứu đánh giá chất lượng giữa các vòng bi trên thị trường thì vòng bi FAG bạc đạn công có tuổi thọ khá dài và trong một điều kiện vận hành khác nhau thì hệ số ma sát của vòng bi bạc đạn côn FAG giảm xuống mức ít hơn 75%. Đặc biệt, vòng bi FAG của tập đoàn nổi tiếng tại Đức còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành nhờ vào tính năng giảm điện năng tiêu thụ.

Vòng bi bạc đạn cầu chặn trục FAG

Đặc điểm chung của vòng bi bạc đạn cầu chặn trục là cấu tạo vòng ngoài, vòng trong và các vòng cách có khả năng tách rời nhau. Vòng bi bạc đạn cầu chặn trục được chia thành 2 loại vòng bi bạc đạn cầu chặn 1 trục và vòng bi bạc đạn cầu chặn 2 trục. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại vòng bi bạc đạn cầu chặn trục FAG thích hợp.
Hầu hết các vòng bi bạc đạn cầu chặn trục nhỏ được chế tạo bằng chất liệu thép dập còn với những loại vòng bi có kích thước lớn hơn sẽ được làm bằng đồng thau đúc nguyên khối.