Cửa nhựa lõi thép uPVC từ lâu có lẽ chẳng còn xa lạ với nhiều người khi nó liên tục xuất hiện tại vô số công trình xây dựng, nhà ở, cửa hàng, bệnh viện, trường học,.. Nhiều cửa hàng đã giới thiệu sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC cho khách hàng của mình. Và tất nhiên sản phẩm này nhanh chóng gây ra sự tò mò cho mọi người, đặc biệt là khâu sản xuất cửa. Bạn đọc nào cũng đang tò mò vấn đề này thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Sẽ có nhiều tin tức bất ngờ cho bạn đấy.

chuẩn bị  : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Quá trình cắt nhựa và thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Tiến hành đục lỗ khóa, bắt vít cho lõi thép : Nhựa sau khi cắt sẽ được khoan lỗ thoát nước. Tùy vào thiết kế mà chúng có những hướng mở khác nhau (vào trong hoặc ra ngoài). Sau khi đã đo đạc cẩn thận, đối chiếu với thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khóa cửa sẽ được khoan lên cửa. Độ chính các ở đây được yêu cầu không sai lệch quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Chất lượng cửa nhựa lõi thép UPVC thực sự như thế nào?

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Các thanh nhựa sẽ được kiểm tra lại chất lượng và kích thước sau khi đã được khoan lỗ. Kế đó, chúng được hàn lại vào đúng vị trí.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi cửa được hàn lại, chúng gần như đã hoàn thành. Tiếp đây, người ta sẽ lắp ghép những phụ kiện kim khí cho cửa. Người thực hiện việc này là những công nhân đã có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ và chọn đúng phụ liệu, sau đó lắp đặt chúng đúng vị trí.

Lắp kính cho cửa : Sau khi đã kiểm tra kính cẩn thận, người công nhân sẽ đo đạc kích thước, cắt chúng rồi tra lên cửa.

Hoàn thiện cửa : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

Cửa là một bộ phận quan trọng trong nhà ở, giúp tăng cường độ an toàn và sự an tâm cho gia chủ. Nói về loại cửa này, người ta cũng quan tâm rất nhiều đến quy trình sản xuất. Hầu như ai cũng đặt ra một dấu chấm hỏi rằng phải là thế nào mới tạo ra được loại cửa có chất lượng tuyệt vời như vậy?

>>> Xem thêm : cửa nhựa lõi thép đà nẵng tại khangnamwindow.com – Quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC có phức tạp không