So với các mặt hàng trang sức khác thì vòng đá phong thủy đang dần nhận được sự tin dùng đến từ đa dạng khách hàng là tín đồ trang sức. Hiện nay thị trường vòng đá trang sức luôn đa dạng kiểu dáng làm hài lòng tín đồ trang sức tuy nhiên nếu bạn chưa từng biết đến nó thì có thể bắt gặp trên đường những vòng tay nhỏ đeo trên cổ tay được xâu kết lại với nhau bằng các hạt đá tròn nhỏ đó là kiểu dáng basic nhất của vòng tay đá phong thủy. Lý giải cho việc gần đây những chiếc vòng đá phong thủy phổ biến hơn trong thị trường trang sức chính bởi lý do được khoa học chứng minh khách hàng khi sử dụng vòng đá phong thủy thực sự có thể may mắn hơn.

Dựa vào những thắc mắc của khách hàng đối với loại vòng đá phong thủy này như xác định đối tượng nên đeo vòng đá phong thủy và các ưu điểm của vòng đá phong thủy thì các bạn hãy đón đọc trong bài viết này. Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy những chiếc vòng được sáng tạo với chất liệu đá quý hiếm trong môi trường tự nhiên như đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy ….được xem là có công dụng đối với chủ sở hữu chiếc vòng đó chính là vòng đá phong thủy.

Vòng đá phong thủy không chỉ đặc biệt ở chất liệu quý hiếm làm nên nó là yếu tố phong thủy còn gắn liền với các ý nghĩa xuất phát từ tâm linh như số lượng hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau nổi bật là gắn với tuần hoàn của con người Sinh – Lão – Bệnh – Tử tất cả những điều đó mang đến sự may mắn mà chiếc vòng tạo ra cho người sử dụng nó. Trong cuộc sống khi nói đến người có mệnh Thủy thì người ta nghĩ đến chút nhẹ nhàng, nguồn năng lượng mới mẻ tích cực đi kèm theo đó là sự tĩnh lặng của chính họ.

>>> Xem thêm : thạch anh tóc vàng uy tín – Những điều bạn nên biết về vòng tay đá thạch anh tóc năm 2020 trước khi mua

Đánh giá trong ngũ hành thì Thủy là mệnh có yếu tố mạnh nhất bởi nó khi kết hợp với các mệnh khách có thể phá hủy hết mọi thứ như dập được Hỏa, làm tan Kim hay cuốn trôi Thổ. Ít mệnh nào lại có thể vừa hủy diệt tàn khốc như người mệnh Thủy nhưng đồng thời cũng mang trong nó là nguồn lượng tích cực và sự tĩnh lặng vốn có.

Người mệnh Thủy khi mua đá quý cần lưu ý: Tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và trắng. Một vài chú ý của người mệnh Thủy khi lựa chọn vòng đá phong thủy như một số màu: trắng và bạc là tốt nhất sau đó các màu tương sinh như xanh dương hoặc đen. Theo tính toán trong ngũ hành thì màu có thể hỗ trợ may mắn cho người mệnh Thủy là màu Bạc và màu đá trắng mà nhóm màu này chính là mệnh Kim trong ngũ hành, dựa vào lý thuyết Kim sinh Thủy tăng tương sinh thì người mệnh Thủy khi lựa chọn cần lưu ý những màu này.

Dẫn đầu bảng là các màu nằm trong nhóm mệnh Kim sinh Thủy bên cạnh đó nhóm thứ hai là sự hòa quyện đặc biệt của người mệnh Thủy với màu sắc viên đá. Nhóm màu thứ hai này mang màu xanh nước biết giống với màu đặc trưng của người mệnh Thủy với nhóm đá sau Amazonite, Saphiare, Aquamarine.

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy tỳ hưu – Mọi điều cần chú ý khi lựa chọn màu đá phong thủy phù hợp cho người mệnh THỦY