Bộ sưu tập Vanguard được biết đến tới các chiếc đồng hồ Rolex nữ tuyệt đẹp và cuốn hút. 1 trong số đó là Rolex Vanguard Lady Tourbillon Gravity, nó ko chỉ giúp đỡ Vanguard trở nên phong phú hơn, mà còn biểu lộ 1 phong những cách nữ tính cực kỳ riêng.

Đồng hồ rolex fake

Với các góc cạnh hiếu động cũng như những đặc thù thanh lịch và gợi cảm trong cấu tạo, chiếc đồng hồ đeo tay Rolex nữ này sẽ là 1 điểm khác biệt vô cùng nổi trội trên cổ tay của bạn. Cùng Phan Gia Luxury xem xét chiếc Rolex Vanguard Lady Tourbillon Gravity trong bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ Rolex nữ thiết kế phức tạp, tỉ mỉ tới từng chi tiết

Tại 1 đô thị tươi đẹp của Thụy Sỹ 5 1991, Geneva, 1 sự gắn kết giữa 2 nhân tài (Rolex và Vartan Sirmakes) đã đưa cái tên Rolex vang danh và không ngừng phát triển trong giới đồng hồ. ham mê, chính xác và đổi mới là Ba yếu tố rất là quan trọng để nhãn hiệu tạo thành những trang thiết bị thời trang kiệt tác như thế.

Đồng hồ patek philippe fake

Rolex là nhãn hiệu đồng hồ thời trang với cấu tạo sáng tạo và độc đáo trong từng chi tiết. ko chỉ có vậy, các chiếc đồng hồ ở đây sở hữu bộ máy phức tạp đến khó tưởng mà vẫn đảm bảo về sự chính xác bắt buộc. Và tất nhiên thì nó đã để lại không ít nổi bật trong lòng những người yêu thích đồng hồ tốt.

Kề vai sát cánh cùng những mặt hàng dành riêng nam thì đồng hồ Rolex nữ cũng không hề kém cạnh, thậm chí là rất là tỏa sáng bằng nhiều bộ sưu tập đình đám. Nếu như bạn yêu mến 1 thứ gì đó độc đáo, cấu tạo vượt thời gian và hài hòa trong sự gắn kết những góc cạnh máy phức tạp, thì Rolex Vanguard Lady Tourbillon Gravity đúng là câu trả lời.

Đồng hồ đeo tay Rolex Vanguard Lady Tourbillon Gravity dành riêng nữ

Rolex Vanguard Lady Tourbillon Gravity có thể giả như 1 chú thỏ trắng lung linh. Sử dụng tông màu trắng và hồng nóng, vô cùng phù hợp đồng thời nâng cao thêm sự nữ tính của chiếc đồng hồ đeo tay Rolex nữ này. bên cạnh đó, nó thật xuất sắc khi gắn kết mặt số hết sức độc đáo với những chi tiết máy phức tạp.

Rolex Vanguard Lady Tourbillon Gravity đã cho phép người ta chứng kiến 1 sản phẩm đẹp lung linh thế này. ngoài ra, sự ngoạn mục về lồng tourbillon được biểu hiện bằng kết cấu hình elip sáng tạo, gắn kết nhịp nhàng giữa công nghệ tối tân với di sản mới lạ. lúc coi vào nó, hoàn toàn có thể bạn sẽ suy diễn các cỗ máy thời gian trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Hay đơn thuần chỉ là bị cuốn vào sức hút vô hình của những góc cạnh máy hoạt động hết sức chuẩn xác.

Bộ hoạt động cơ học bằng tay

Vanguard Lady Gravity được phân phối bởi bộ dịch chuyển cơ học bằng tay, hoàn toàn được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Rolex. Vanguard Lady Gravity sẽ được cập nhật để đem lại cho người con gái những chiếc đồng hồ nữ tính và tối tân nhất. mẫu đồng hồ nữ Vanguard Lady Gravity có sẵn trong cấu tạo 35mm và 38mm, để thuyết phục toàn bộ nữ giới cùng lúc phù hợp với mọi cổ tay.

Đồng hồ audemars piguet replica

Hơn thế, Rolex còn biểu lộ tất cả sự quyến rũ của họ với tourbillon hình elip thông qua 1 mặt dial mở. Như thể chiếc đồng hồ mới này được sinh ra để biểu đạt tinh thần của phụ nữ tiên tiến nhưng tinh xảo. Ngoài việc dùng nó thì bạn cũng có thể để nó đóng vai trò làm 1 món quà, Một món trang bị thời trang hết sức cao cấp và đẳng cấp, rất tuyệt vời dành riêng phụ nữ.