Giả dụ biết cách thức sắp xếp và trang trí phòng ngủ nhỏ sáng tạo, bạn sẽ với được một nơi nghỉ ngơi xuất sắc.

1/ Màu sắc hài hòa

Chọn màu sắc cho phòng ngủ, bạn sẽ sử dụng màu trung tính, màu ấm cho các bức tường, trần nhà và ngay cả đồ đạc của bạn. giảm thiểu tiêu dùng màu sáng cho phòng ngủ vì điều này không giúp bạn muốn ngủ. Bạn phải làm cho cho căn phòng lặng tĩnh và thư giãn để bạn sẽ không cảm thấy cạnh tranh chìm vào giấc ngủ.

2/ Mẫu giường ngủ hoàn hảo

Giường của bạn là điểm thu hút của phòng ngủ. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể chọn đúng. nếu bạn tiêu dùng 1 loại giường lớn, phòng ngủ của bạn sẽ có cảm giác nhỏ hơn nếu như căn phòng của bạn không quá lớn. Nhưng nếu như bạn tiêu dùng một cái giường quá nhỏ, nó sẽ trông lạc lõng có căn phòng. Bạn phải chọn kích thước phù hợp cho giường của bạn vì đây là một trong những điều chính mà mang thể khiến cho căn phòng của bạn trông lý tưởng.

3/ Một bức tường trang trí công phu

Một số người chọn dùng hình nền hoặc sơn tường nghệ thuật có 1 kết cấu độc đáo. Nhưng những người khác có thể tiết kiệm hơn, trang hoàng tường bằng phương pháp sơn màu và đặt sườn ảnh hay tranh.

4/ Một cái sàn thoải mái

Thay vì tiêu dùng sàn nhà lạnh như gạch men, đá cẩm thạch hoặc granite, tiêu dùng sàn gỗ hoặc thảm cho phòng ngủ. ko nên tiêu dùng gạch men vì nó sẽ chỉ làm cho cho sàn nhà của bạn lạnh hơn. Bạn sẽ không muốn ra khỏi giường và bước xuống sàn nhà lạnh. Bạn thậm chí với thể trượt ngã giả dụ bạn sử dụng gạch men. Nhưng giả dụ bạn đã có sàn nhà lạnh trong phòng ngủ, hãy đặt một tấm thảm sắp giường ngủ của bạn.

5/ Cách bố trí phù hợp

Xếp đặt đồ đoàn ảnh hưởng to đến ko gian trong phòng ngủ của bạn. Bạn cần phải dành ra ít nhất 60 cm cho lối đi. tuyến phố về phía phòng tắm không nên đặt bất cứ đồ đạc gì để bạn sẽ ko vấp ngã khi đi lại trong đêm.

6/ Hài hòa giữa kiểu dáng và màu sắc

Lúc bạn chọn tấm ga trải giường và rèm cửa, bạn nên coi xét màu sắc của phòng bạn. Bạn với thể chọn các mẫu vải sẫm màu hơn nếu như căn phòng của bạn sáng và những dòng vải màu nhẹ hơn nếu căn phòng của bạn tối. ngoài ra, quyết tâm tìm kiếm một bề ngoài phù hợp, thực thụ mang thể hiển thị phong cách của bạn. tiêu dùng đúng màu cho rèm cửa: phần lớn mọi người muốn dùng rèm cửa để khiến tối phòng ngủ để giúp chìm vào giấc ngủ thuận tiện hơn. Bạn phải coi xét sự tương phản trong việc chọn màu cho rèm cửa. Rèm cửa màu tối thích hợp với căn phòng sở hữu tường màu sáng. không những thế, bạn với thể muốn tiêu dùng 1 bức rèn cửa 2 lớp.