Tiệc khai xuân thường được tổ chức vào năm mới theo lịch âm mà không phải là lịch dương. Do đó, những sự kiện khai xuân được tổ chức sau kì nghỉ tết âm lịch và sẽ bắt đầu từ thời điểm các công ty, doanh nghiệp bắt đầu những hoạt động làm việc sau kì nghỉ. Bữa tiệc khai xuân chính là lời chào thân thiện nhất của các công ty dành cho chính nhân viên của mình sau một kỳ nghỉ lễ.

Bữa tiệc mang đến rất nhiều ý nghĩa và cả những giá trị dành cho các đơn vị tổ chức cũng như là với chính các nhân viên của doanh nghiệp. Một sự kiện khai xuân sẽ đem lại ý nghĩa gì trong những ngày đầu năm tràn ngập không khí hứng khởi này ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Tạo không khí đầu năm

Đầu năm, sau một kỳ nghỉ lễ khá dài thì việc khởi động và tạo không khí hứng khởi dành cho toàn bộ nhân viên để tạo bước đà bắt đầu hoạt động làm việc một cách năng nổ và nhiệt huyết nhất. Sau khoảng thời gian nghỉ lễ, chắc chắn mọi người đều đến công ty với một tinh thần không được thoải mái lắm do đang được nghỉ ngơi dài ngày khiến tinh thần mọi người bị trì trệ rất nhiều khi nghĩ đến công việc.

Vì vậy, một sự kiện khai xuân có thể giúp mọi người hứng khởi hơn khi được đến công ty và gặp gỡ các đồng nghiệp của mình sau một kì nghỉ với nhiều câu chuyện ngày tết cũng khiến mọi người cảm thấy thân thuộc hơn. Đặc biệt là màn ”lì xì đầu năm” chắc chắn rất được mọi người quan tâm và chờ đợi nhất.

Thông báo mục tiêu năm mới

Đây cũng là cơ hội tốt nhất để cùng mọi người cùng nhau ngồi lại là đặt ra những mục tiêu trong năm mới. Các cán bộ lãnh đạo của doanh nghiệp có dịp gặp gỡ các nhân viên của mình và đưa ra các mục tiêu làm việc trong năm tới, cùng mọi người đạt được các thành tựu tiếp theo cho tập thể công ty và doanh nghiệp.

Từ đó, giúp mọi người hiểu hơn về kế hoạch sắp đến của doanh nghiệp, tạo điều kiện để cùng đặt mục tiêu cho mỗi cá nhân. Cùng nhau đạt được những thành tựu mới trong năm.

Gặp gỡ đối tác quan trọng

Các đối tác của doanh nghiệp chắc chắn là những khách mời không thể thiếu và đó là cơ hội không thể tốt hơn để đem đến những thiện cảm đặc biệt dành cho các đối tác của mình. Vừa thể hiện được khả năng và tầm nhìn của doanh nghiệp khi tổ chức một sự kiện hoành tráng hướng đến những nhân viên thân thiết và tập thể công ty nhưng vẫn không quên những khách mời đặc biệt chính là những đối tác hàng đầu của chính doanh nghiệp đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại sukienachau.com để tìm kiếm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện khai xuân thật chuyên nghiệp và chất lượng nhé !