Bạn đã từng được nằm trên những đệm ấm áp và đắt đỏ, thoải mái mà bạn cho rằng đó là chiếc đệm tuyệt vời nhất thế giới. Tuy nhiên, thế giới không bao giờ dừng lại và những loại đệm cũng ngày càng phát triển hơn, cùng với các công nghệ đặc biệt nhất trên thế giời và khiến giá thành của chúng lên tới hàng …chục triệu đồng.

Đây là những chiếc đệm được thiết kế và cải thiện đặc biệt nhằm đem lại cảm giác tuyệt vời nhất khi trải nghiệm trên nó. Và không chỉ vậy, trên những chiếc đệm này còn xuất hiện vô vàn các công nghệ nổi bật và khiến cho bất kỳ ai khi đã có cơ hội nằm trên nó thì đều phải suy nghĩ rằng : nó thật tuyệt vời ! Hãy cùng điểm qua một vài chiếc đệm ”thần kỳ” này trên thế giới nhé !

Đệm lò xo Dunlopillo Katalia Luxe

Chiếc đệm lò xo nổi tiếng thế giới đến từ thương hiệu đình đám Dunlopillo – Một thương hiệu lâu đời ở Anh và đã được thành lập các đây từ rất lâu, từ năm 1926. Và thương hiệu này đã được ban tăng huân chương Nữ Hoàng Anh, một giải thưởng mà không phải bất cứ ai cũng có cơ hội được phong tặng nếu không có thành tích quá nổi bật trong một lĩnh vực.

Chất lượng chính xác là những gì thương hiệu này muốn mang đến cho người tiêu dùng. Ngoài ra, cảm hứng thiết kế cũng được lấy từ một loài hoa mang tên cattleya. Một loài hoa mang biểu tượng của tình yêu, mang một nét đẹp đầy sang trọng nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Đệm sử dụng các công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay để đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe cho người sử dụng như Nano Sliver,… Giá của chiếc đệm này là 82 triệu đồng.

Đệm Mermory Foam Permaflex Repose

Chiếc đệm với mức giá lên tới hơn 150 triệu đồng chính là chiếc siêu đệm được rất nhiều người chú ý vì mức giá không tưởng này. Tuy nhiên, khi nhìn vào thiết kế và những công nghệ tiên tiến được áp dụng trên chiếc đệm đặc biệt này thì bạn sẽ hoàn toàn hiểu lý do.

Áp dụng hầu hết các công nghệ hàng đầu như khả năng thích ứng với môi trường, chất liệu thân thiện môi trường, cấu trúc 5 lớp đệm chia thành 9 vùng chịu lực nên luôn tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái ở bất cứ gó cạnh nào. Và đặc biệt nhất là hai lớp đệm được chia riêng cho mùa đông và mùa hè. Mùa hè vẫn nằm đệm nhưng không gây nóng bức thì bạn biết nó đặc biệt tới mức nào rồi đó !

Đây là hai loại đệm có thể nói là đặc biệt nhất ở thời điểm hiện tại với những công nghệ và thiết kế hàng đầu, khiến cho bất cứ ai muốn sở hữu chúng cũng phải toát mồ hôi.