Đơn vị nào bán mật ong bạc hà chuẩn và vì sao mật ong bạc hà hay bị làm giả tại hà nội là một câu hỏi được quan tâm nhiều tại khu vực đó. Cùng follow nội dung sau đây của Mật ong hoa bạc hà nhãn hiệu Quốc Bảo để biết được chỗ nào bán mật ong bạc hà chuẩn nhé!

Do đâu mà mật ong bạc hà thường bị làm nhái

cach-nhan-biet-mat-ong-bac-ha

Nếu bạn đã tới Hà Giang, khi bạn đi du lịch trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có đầy đủ điểm bán hàng ven các con phố với biển “bán mật ong bạc hà”. Những lời mời chào của các chủ cửa hàng: nhà em là khu vực bán mat ong bac ha chất lượng nhất ở đây ấy. Ví như bạn là người hay mặc cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn dòng mật ong bạc hà nhái, chỉ khoảng 200-300 ngàn đồng/lít. Còn giả dụ bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong bạc hà nguyên chất cho bạn, nhưng giá của nó chẳng hề thấp 1 tý nào đâu, tiền nào của ấy mà.

Đấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng thế ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì không hề chục địa chỉ, trăm địa chỉ và thậm chí là hàng nghìn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Mùa mật ong bạc hà có lúc nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, khi thời tiết khởi đầu lạnh. Đấy là khi các bông hoa bạc hà hoang dại trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu nhộn nhịp. Những hộ nuôi ong đã khởi đầu thiên cư các con ong tới sườn đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà là 1 loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm đấy. Ví như thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và không quá nóng thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, giả dụ thời tiết quá lạnh, hoa sẽ ko nở, còn làm cho ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là trắng tay.

Phải làm gì để sắm được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, cho nên cũng khó sắm được mật ong bạc hà thuần chất. Ấy là cả 1 công đoạn tìm hiểu về mật ong bạc hà. Cho nên, khi bạn mua thấy 1 liên hệ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu trị giá của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước lúc quyết định tìm thì nên thử mật ong bạc hà ở một vài shop, tiêu dùng rồi cảm nhận, so sánh để giám định chất lượng mật ong bạc hà có thực thụ tốt như truyền bá hay không. Bạn nên mua mật ong bạc hà ở những nơi có liên hệ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, giả dụ có thể, bạn nên tới trực tiếp để thử bảo mật trước khi sắm sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – chỗ bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là 1 tổ chức nuôi ong nức danh ở Hà Giang, với chuyên nghiệp trong nghề và yêu thích nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, tẩm bổ tới mọi miền đất nước. Bây giờ, chúng tôi là nông trại ong, địa chỉ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị phần.

Chúng tôi có hơn hai.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại hai thị xã Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị trường với mật ong bạc hà giá khó khăn nhất. Ví như bạn sử dụng thử sản phẩm và thấy nó không ngon, bạn sẽ không phải thanh toán. Khám phá những đơn vị bán mật ong bạc hà hàng hiệu không chuẩn xác sẽ được công ty bồi thường bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với trị giá đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên hàng đầu, Mật ong hoa bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất ngày nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp trong khoảng Hà Giang để cung ứng tại Hà Nội, và được phần nhiều người mua tin tưởng và phản hồi hăng hái.

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/