Đồng hồ Casio baby- G BGS-100 thuộc dòng đồng hồ Baby-G, được thiết kế dành riêng cho phái nữ, vừa mang phong cách thể thao trẻ trung, cá tính, lại vừa thể hiện nét nữ tính của các cô nàng hiện đại.

Giới thiệu một số mẫu hai màu sành điệu mới cho dòng  dành cho chạy bộ Đồng hồ Casio baby- G với chức năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp mỗi lần chạy bộ trở thành một trải nghiệm đặc biệt.

⛔ BABY-G tự hào công bố mẫu Step Tracker mới có tính năng đếm số bước được thiết kế để hỗ trợ việc tập luyện thể thao cho nữ giới ở mọi nơi. Mẫu Step Tracker có thể được cấu hình để bắt đầu đếm số bước tự động bất cứ khi nào bạn bắt đầu chạy bộ hoặc đi bộ.

⛔ Mẫu này có sẵn năm màu khác nhau có thể phối hợp với các trang phục thể thao: ba màu xanh lá nhạt, một màu hồng phấn sành điệu, một màu trắng tiêu chuẩn. Vỏ mỏng được chế tạo theo cấu trúc mới. Kích cỡ thanh mảnh và màu sắc tươi sáng cho phép bạn phối hợp dễ dàng với nhiều trang phục thể thao khác nhau.

⛔ BGS-100 là model mới của Casio, thiết kế gọn nhẹ, trẻ trung và đầy nữ tính dành cho những cô gái thích phong cách thể thao và năng vận động. Những mẫu đồng hồ này được cấu hình để tự động đếm bước chân của bạn bất cứ khi nào bạn chạy bộ hoặc đi bộ.

⛔ Những tính năng này đặc biệt hỗ trợ tốt cho các cô nàng thường xuyên tập luyện và tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

  1. Cài đặt mục tiêu: 1000 đến 50.000 bước
  2. Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục
  3. Lịch sử số bước, Đồ thị số bước
  4. Nhắc nhở số bước
  5. 30 bản ghi dữ liệu vòng chạy trong phiên đo cuối cùng

 

Ở những mẫu mới ra mắt – BGS-100SC, phần vỏ đồng hồ được chế tạo bằng quy trình đúc mới, chắc chắn và ôm sát với cổ tay hơn. Bên cạnh đó, kích thước và màu sắc của các item này cũng có thể kết hợp một cách dễ dàng với nhiều kiểu trang phục thể thao khác nhau.

⛔ Ngoài hai màu cơ bản là trắng và đen, BGS-100SC còn có thêm 2 sự lựa chọn mới đầy nữ tính là hồng ngọt vào và xanh lam tươi mát. Chúng kết hợp với phần khung mặt số hồng và tím pastel, tạo nên một item vô cùng nữ tính và đặc biệt thích hợp cho những ngày hè nắng nóng.

⛔ Các tính năng chính của BGS-100:

  1. Chỉ báo tiến độ hướng tới số bước mục tiêu
  2. Chỉ báo đồ thị về số bước bạn đã đi mỗi giờ và nhiều tính năng khác
  3. Tính năng nhắc nhở số bước sử dụng hai chỉ báo kỹ thuật số ở vị trí 7 giờ và một âm báo để cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể.
  4. Bộ nhớ chứa 30 bản ghi thời gian vòng chạy liên tục theo dõi kết quả tập luyện của bạn trong phiên đo cuối cùng, rất lý tưởng để đánh giá lại các hoạt động chạy đêm.
  5. Hai đèn LED có độ sáng cao để chiếu sáng riêng cho mặt đồng hồ và màn hình số.

⛔ Chắc hẳn, BGS-100SC sẽ giúp bạn hạ nhiệt mùa hè và sẽ là một item thời trang không thể chê của các cô nàng!

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-c100g-1adf-day-nhua-mau-den-vien-mat-kim-loai-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b1udf-day-da-mau-den-vach-gio-mau-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-1budf-day-da-mau-den-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-den

Đối với phụ nữ hiện đại, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là kiểm soát thời gian, mà còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Chiếc đồng hồ này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn.