Dưới đây là 10 cách trang trí phòng ngủ đẹp cho bé thích mê mà chúng tôi đã tổng hợp.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái với tông màu hồng – màu xám

Phòng ngủ cho bé yêu thật phong cách với sự kết hợp của tông màu hồng và màu xám. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm nhiều họa tiết trang trí khác phối hợp với nội thất, như giấy dán tường, tranh treo, mô hình đồ chơi dành cho bé gái. Màu xám mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế, còn màu hồng lại nữ tính, mộng mơ.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái với tông màu hồng – màu trắng

Trang trí phòng ngủ đẹp cho bé gái theo tông màu hồng kết hợp màu trắng là 2 màu sắc ăn ý nhất. Chúng bổ sung cho nhau về ánh sáng, sự thu hút về màu sắc trong cách trang trí để phòng bé gái đúng với lứa tuổi của bé.

10 cách trang trí phòng ngủ đẹp cho bé thích mê

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái sử dụng màu hồng làm điểm nhấn

Nhiều bé gái có tính cách sôi nổi, cá tính nên hoạt động vui chơi, khám phá của các bé cũng sẽ nhiều hơn. Bạn nên sử dụng cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái có tông màu dịu nhẹ như màu xanh lá, da trời, màu trắng và lấy màu hồng làm điểm nhấn để không mất đi nét nữ tính.

Cách trang trí phòng ngủ cho con gái màu hồng theo phong cách búp bê Barbie

Tuổi thơ của con gái thường gắn liền với nàng công chúa cổ tích, nhân vật hoạt hình hoặc những cô búp bê dễ thương trong các câu chuyện. Trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái bằng hình ảnh của búp bê Barbie sẽ khiến con bạn yêu thích phòng ngủ riêng của mình hơn. Hình của búp bê Barbie được lưu giữ trên các bức tranh treo tường, trên gối mang đến cho bé cảm giác mình cũng là một nàng búp bê xinh đẹp.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái màu hồng cùng mẫu giường Hello Kitty

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái theo nguồn cảm hứng từ chú mèo Hello Kitty màu hồng mang đến cảm giác mới mẻ trong không gian nghỉ ngơi. Các chi tiết trên giường, tủ, hộc kéo, gương đều có hình dáng chú mèo. Nội thất sử dụng tông màu hồng nhạt trên nền màu trắng của sàn nhà, tường và trần nên càng nổi bật hơn.

Cách trang trí phòng ngủ cho con gái màu hồng với cổ xe ngựa cho công chúa

Cổ xe ngựa của công chúa trong truyện cổ tích sẽ có thật ngoài đời với mẫu giường ngủ độc đáo được lấy ý tưởng từ đó. Cách trang trí này giúp cho phòng ngủ con gái yêu đẹp thơ mộng và lung linh như một nàng công chúa. Giường ngủ lấy tông màu chủ đạo là hồng Pastel, kết hợp với hoa văn màu hồng đậm làm điểm nhấn.

Trang trí phòng ngủ con gái màu hồng với cách bố trí đơn giản

Phòng ngủ cho trẻ đầy đủ tiện nghi và đơn giản nhất thì phải luôn có giường ngủ, tủ quần áo và bàn học. Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu hồng dịu dàng bằng cách sử dụng ga giường, gối, các ngăn tủ, hộc kéo phối lên màu hồng là căn phòng đã thay đổi diện mạo khác. Bé vừa có nơi nghỉ ngơi, học, vui chơi và có chỗ để tự sắp xếp đồ đạc của mình thật tiện lợi cho cha mẹ.

Cách trang trí phòng ngủ cho con gái màu hồng với mẫu giường liền bàn học

Giường ngủ cho bé yêu được thiết kế liền với chiếc bàn học nhỏ xinh sẽ hấp dẫn các bé trong việc học tập của mình. Với thiết kế thông minh, cách trang trí phòng ngủ cho con gái màu hồng này sẽ giúp bé sáng tạo, khám phá môi trường xung quanh. Trên giường được trang trí ga trải giường, gối ngủ màu hồng, bàn học được trang trí bằng những cuốn sách, cuốn vở có màu hồng thật đáng yêu.

Cách trang trí phòng ngủ cho con gái màu hồng tông đậm – nhạt

Phòng ngủ của bé gái rực sáng lên một màu hồng được phối theo nhiều tông đậm, nhạt khác nhau. Cách trang trí phòng ngủ cho con gái chỉ đơn giản là sơn tường màu hồng, rèm cửa, tranh treo tường, thảm trải sàn màu hồng, các hộc kéo, thanh đợt tủ màu hồng vô cùng thu hút. Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn làm cho phòng của trẻ lung linh, ấm áp hơn.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái màu hồng với mẫu giường hình ngôi nhà

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho con gái với mẫu giường hình ngôi nhà vô cùng sáng tạo. Đây sẽ là không gian riêng tư cho bé có cảm giác được sống độc lập trong một ngôi nhà nhỏ. Các hình ảnh trang trí như con bướm, các hoa văn, ô màu sắc được tô điểm màu hồng thật đẹp.