Trợ lý ảo trong phòng tắm chính hãng KOHLER
Trợ lý ảo không chỉ có trên smartphone, loa, tủ lạnh. Mà ngay đến bồn cầu giờ cũng có trợ lý ảo để cho phép người dùng mở nhạc, điều khiển đèn, xả nước bằng giọng nói. Cùng tìm hiểu về trợ lý ảo trong phòng tắm chính hãng của KOHLER qua bài viết dưới đây!

 

Nhà vệ sinh thông minh Kohler Numi 2.0 với các tính năng xa xỉ
Thiết bị này được KOHLER trình làng tại CES 2019 với nhiều tính năng xa xỉ. Mẫu bồn cầu này có tất cả các tính năng cơ bản mà mọi chiếc bồn cầu thông minh đều có như: tự động đóng/mở nắp; sưởi ấm; thay đổi nhiệt độ nước; vệ sinh que rửa; thay đổi nhiều chế độ rửa; sưởi ấm bệ ngồi; tiết kiệm nước…
Bồn cầu thông minh với trợ lý ảo của KOHLER
Ngoài ra, thiết bị phòng tắm hiện đại chính hãng này còn sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt như điều khiển ánh sáng; âm nhạc; nhiệt độ nước và mực nước bằng giọng nói. Numi 2.0 được trang bị loa chất lượng cao, có trợ lý ảo Alexa của Amazon. Khi đang đi vệ sinh, nếu có câu hỏi gì, chỉ cần hỏi Alexa và nó sẽ trả lời ngay lập tức qua chiếc loa này.
Ngoài ra, bạn còn có thể ra lệnh cho trợ lý ảo của chiếc bồn cầu thông minh này chạy những chu trình tự động đã được lên lịch sẵn cho các thiết bị khác trong nhà. Nó cũng có thể phát những bản nhạc yêu thích; đổi màu đèn trong nhà tắm hoặc cho đèn nhấp nháy theo điệu nhạc. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

 

Đèn chiếu sáng thông minh cho nhà tắm
Kohler cũng mới trình làng bộ đèn chiếu sáng thông minh trong nhà tắm có tích hợp điều khiển giọng nói Veil Lighted Bathroom Collection. Người dùng thiết bị phòng tắm chính hãng này có thể kết nối thông qua ứng dụng Kohler Konnect và điều khiển đèn chiếu sáng bằng giọng nói với Alexa hoặc Google Assistant. Bộ chiếu sáng cũng có cảm biến chuyển động để xác định vị trí của người dùng. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng phòng tắm dễ dàng ngay cả vào ban đêm.
KOHLER cung cấp các thiết bị phòng tắm thông minh nhất
Gương thần Verdera có thể trò chuyện với người dùng
Chiếc gương này mô lại lại chiếc gương thần trong truyện cổ tích mà bất cứ ai trong chúng ta cũng biết. Thông qua Google Assistant, ánh sáng của gương được tự động điều chỉnh phù hợp với điều kiện ánh sáng môi trường và mục đích sử dụng. Ngoài ra bạn có thể thay đổi độ sáng theo mong muốn.

 

Một phòng tắm thông minh không thể thiếu những thiết bị thông minh. Nếu bạn muốn mua thiết bị phòng tắm chính hãng cao cấp đến từ KOHLER, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!