Trong thế giới thương hiệu, KOHLER không chỉ là một cái tên đại diện cho những dòng sản phẩm phòng tắm thuộc diện lâu đời nhất mà còn là một đế chế có vai trò lịch sử nhất định vì gắn liền với quá trình công nghiệp hóa ở nước Mỹ.

 

KOHLER đã thay đổi cuộc sống của con người như thế nào?
Điểm xuất phát ban đầu của thương hiệu phòng tắm này đơn giản như vô vàn thương hiệu khác. Nhưng những sản phẩm của KOHLER khác biệt và nổi bật hơn hẳn những thương hiệu khác ở chỗ chúng luôn luôn là biểu tượng cho những giá trị bền vững tạo quyết định thành công của mọi thương hiệu.

 

Thương hiệu phòng tắm KOHLER là biểu tượng cho giá trị bền vững mà bất cứ công ty nào cũng khao khát có được.

 

Sản phẩm đầu tiên của KOHLER là một chiếc bồn tắm bằng sắt tráng men có gắn chân phỏng theo hình dáng của chiếc máng đựng nước và thức ăn cho ngựa. Bồn tắm của KOHLER đã mở ra một khái niệm mới về tiện ích của phòng tắm trong cuộc sống. Nó giúp con người khám phá ra chất lượng cuộc sống thật sự không chỉ dừng ở mức độ nhận thức và cảm nhận của họ tại thời điểm đó. Nhu cầu tận hưởng cuộc sống được thức tỉnh lý giải vì sao sản phẩm này của KOHLER được ủng hộ nhiệt liệt và đón nhận hết mình. Năm 1883, công ty chuyên về các sản phẩm của KOHLER đã kinh doanh rất phát đạt và thương hiệu này ngày càng có uy tín trên thị trường.

Tham khảo một vài mẫu thiết bị phòng tắm

Bí quyết thành công
Giá trị bền vững ở thương hiệu KOHLER là chất lượng và dịch vụ luôn giữ được bản sắc vốn có qua nhiều thập niên. Thương hiệu này đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, họ có thể biến sản phẩm đơn giản thành tác phẩm nghệ thuật; phòng bếp và phòng tắm đóng vai trò quan trọng trong không gian sống hoàn hảo của gia đình; nghệ thuật thiết kế và những tiến bộ về kỹ thuật, công nghệ tân tiến có thể kết hợp hài hòa với nhau.

 

KOHLER đã chứng minh cho cả thế giới thấy nghệ thuật và những tiến bộ của khoa học – kỹ thuật có thể kết hợp với nhau hài hoà như thế nào.

 

Bí quyết thành công của thương hiệu này đó là họ là đã luôn đồng hành với cuộc sống của con người, bất biến theo thời gian. Họ luôn luôn biết cách đáp ứng tốt hơn nhu cầu luôn thay đổi, ngày càng cao hơn và đa dạng hơn của con người và thậm chí là theo ý muốn của mỗi người. Nhìn vào những gì mà KOHLER đã gầy dựng được trong hơn 140 năm qua thì không thể phủ nhận rằng thương hiệu  này đã vượt xa kỳ vọng của chúng ta.

 

Một thành viên của dòng tộc KOHLER này đã giải thích bí quyết thành công của thương hiệu ấy như sau: “Công ty gia đình tốt nhất là công ty mà những người chủ sở hữu của nó có trách nhiệm với tương lai đã gắn liền với nhiều thế hệ. Họ không bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ công ty hay tối đa hóa lợi nhuận trong 3 tháng tiếp theo. Họ sẽ tìm cách tối đa hóa những giá trị kế thừa từ những người đi trước, định hướng cho thị trường chứ không phải làm điều ngược lại.” Nhờ vậy, thương hiệu phòng tắm KOHLER luôn được xem như biểu tượng cho giá trị bền vững và được cả thế giới ưa chuộng, tin dùng.