Tại sao nên dùng vòi nước nóng lạnh
Trong bất cứ gia đình hiện đại nào cũng có vòi nước nóng lạnh. Chúng dần được thay thế cho những vòi nước thông thường vì tính tiện lợi cao với người dùng. Có nhiều lý do khiến bạn nên trang bị thiết bị này cho gia đình. Cùng tìm hiểu về vòi nóng lạnh và lý do bạn nên dùng nó trong bài viết dưới đây!
Nguyên lý hoạt động của vòi nước nóng lạnh
Loại vòi nước nóng lạnh sử dụng 2 đường nước nóng và lạnh song song. Chúng được cấp vào khoang trộn nước. Nguồn nước chúng ta sử dụng ở đầu vòi với độ nóng, lạnh tùy chỉnh theo ý muốn được chảy ra từ khoang trộn này. Để điều chỉnh nhiệt độ của nước trong suốt quá trình sử dụng sen vòi nóng lạnh bạn chỉ cần dùng tay chỉnh hoặc gạt cần nước về bên nóng hoặc bên lạnh theo ký hiệu có sẵn.
Vòi nước nóng lạnh là thiết bị cần thiết trong mọi gia đình
Tại sao nên lắp vòi nước nóng lạnh cho phòng bếp và phòng tắm
Những chiếc vòi nước thông thường dần được thay thế bởi vòi nước nóng lạnh. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trôi hơn hẳn các loại vòi nước thông thường như:
– Nguồn nước nóng có thể phục vụ nhu cầu nấu nướng, tắm gội trong gia đình. Các bà nội trợ có thể lấy nước nóng từ vòi nóng lạnh trong phòng bếp để đun nấu nhanh chóng hơn. Rửa bát bằng nước nóng cũng sạch hơn rất nhiều.
– Bất cứ ai trong gia đình cũng có thể dùng nước ấm từ vòi nóng lạnh trong phòng tắm để thực hiện các công đoạn vệ sinh cá nhân. Với các hộ gia đình ở miền bắc, có vòi nước nóng lạnh trong nhà sẽ giúp họ trải qua mùa đông lạnh giá một cách dễ dàng hơn.
– Trong những gia đình có người già và trẻ nhỏ càng nên có vòi nóng lạnh. Bạn sẽ không phải mất công xả nước và pha nước để đạt đến nhiệt độ thích hợp trước khi sử dụng. Nguồn nước ấm đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
Chọn vòi nước nóng lạnh thế nào?
Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi những sự cố như nước chảy chậm; nước bị rò rit; nước chỉ chảy 1 chế độ bên nóng hoặc bên lạnh…Để hạn chế những sự cố này, bạn nên chọn vòi nước nóng lạnh từ thương hiệu uy tín. Các thương hiệu uy tín đều có các dòng sản phẩm thuộc phân khúc khác nhau với mức giá khác nhau.
Sản phẩm của KOHLER luôn được đánh giá cao
Một trong số những thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới là KOHLER. Bạn có thể mua vòi nước nóng lạnh đến từ thương hiệu này với sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã. Chất lượng và độ bền của sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi người dùng trên toàn thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé!