Đảm bảo an toàn cho phòng tắm cao cấp như thế nào?
Khi xây dựng phòng tắm cao cấp, điều bạn cần quan tâm không chỉ có yếu tố kỹ thuật; công năng; tính thẩm mỹ mà còn có cả sự an toàn. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn cho không gian tắm của gia đình bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

 

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị phòng tắm đẹp
Khi lựa chọn thiết bị phòng tắm, tốt nhất bạn nên lựa chọn những thiết bị thông minh. Có thể kể đến những thiết bị phòng tắm cao cấp thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như: vòi rửa cảm biến tự động; cây sen tắm tự điều chỉnh nhiệt độ; bồn tắm thông minh; bồn cầu thông minh…Không chỉ mang đến sự tiện lợi và thoải mái tối đa cho người dùng, các thiết bị này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình; từ người già đến trẻ nhỏ.
Phòng tắm cần đảm bảo tiện nghi và an toàn
Ví dụ những chiếc cây sen tắm với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp sẽ loại bỏ tình trạng cơ thể bị nóng hoặc lạnh do thay đổi áp lực nước đột ngột. Những chiếc bồn cầu thông minh trong phòng tắm cao cấp sẽ giúp người già; trẻ nhỏ hay người khuyết tật vệ sinh dễ dàng với tính năng rửa và sưởi ấm tự động…

 

Lưu ý khi lắp đặt các thiết bị phòng tắm
Khi lắp đặt các thiết bị trong phòng tắm, bạn cần lưu ý đến cách sắp xếp và bố trí hợp lý; cách đi các đường ống hay đường dây an toàn; hạn chế rò rỉ hay chập cháy. Các thiết bị cần được lắp đặt với chiều cao phù hợp để mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng.

 

Các nhà thiết kế và sản xuất thiết bị phòng tắm cao cấp cũng lưu ý nhiều đến yếu tố an toàn. Thậm chí điều này được thể hiện ngay từ những chi tiết nhỏ nhất trong các thiết bị nhà tắm. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để có những thiết bị an toàn và sắp xếp chúng hợp lý nhất.
Những thiết bị thông minh ngày càng được ưa chuộng
Lưu ý khi sử dụng các thiết bị phòng tắm
Khi sử dụng các thiết bị phòng tắm, bạn cũng nên vận hành chúng đúng cách. Nếu sử dụng các thiết bị thông minh cho phòng tắm cao cấp, bạn không phải lo đến vấn đề sử dụng vì mọi thứ thật dễ dàng. Vòi nước cảm ứng sẽ tự động chảy nước khi bạn đưa tay vào. Nắp bồn cầu thông minh sẽ tự động bật mở hay đóng lại theo khoảng cách được cài đặt…

 

Trong mọi trường hợp, phòng tắm sẽ an toàn tuyệt đối nếu như được lắp đặt các thiết bị thông minh. Hãy liên hệ với KOHLER để được tư vấn chi tiết bạn nhé!