Chọn thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ đa năng, kèm giường học bàn học nhỏ gọn. Thường những phòng ngủ nhỏ sẽ dùng cho các bé nhỏ hoặc 1 người sử dụng nên có thể chọn các loại nội thất cỡ nhỏ, đơn giản và không nên quá cầu kỳ, nhưng có thể chứa được nhiều món đồ dùng cần thiết.

Tận dụng các giá đề đồ dùng lặt vặt giúp không gian phòng ngủ gọn gàng hơn, và cũng mang lại thẩm mỹ tốt cho không gian

Sử dụng giá để đồ nhỏ xinh

Sử dụng giá để đồ nhỏ xinh

Những chiếc giường hộp có ngăn chứa đồ quần áo đồ chơi giúp bạn tận dụng được khoảng không dưới (gần 2m2). Nếu không gian quá bé bạn có thể không gian quá bé bạn có thể sử dụng giường kết hợp với tủ, gấp gọn và ban ngày và mở ra lúc cần.

Không gian phòng ngủ nhỏ đẹp hoàn hảo các bé cho bé

Không gian phòng ngủ nhỏ đẹp hoàn hảo các bé cho bé

Hay thiết kế phòng ngủ không giường mà dùng đẹp cất gọn. Đây là cách bố trí, thiết kế phòng ngủ đẹp có diện tích nhỏ theo phong cách phòng ngủ nhỏ kiểu Nhật, Hàn Quốc rất ưa chuộng vừa gọn vừa tiện.

Giường hộp nội thất phòng ngủ nhỏ thông minh giúp không gian gọn và tiện

Giường hộp nội thất phòng ngủ nhỏ thông minh giúp không gian gọn và tiện

Những căn phòng ngủ nhỏ cho con gái và đặc biệt cho 2 bé gái có thể sử dụng những chiếc giường tầng hoặc giường đơn nhỏ, nhưng chắc chắn là những chiếc giường đó nên là giường có hộp đựng đồ cá nhân để các bé tự bảo quản.

Phòng ngủ nhỏ 2 giường cho bé gái đẹp xinh, dễ thương

Phòng ngủ nhỏ 2 giường cho bé gái đẹp xinh, dễ thương

Hoặc có thể bố trí một chiếc giường hộp kèm tủ như một bức tường, có giường ngủ đặt sát cửa sổ vừa giúp nghỉ ngơi vừa có thể cất, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, phòng ngủ cũng thoáng và chắc chắn.

Giường liền tủ món đồ nội thất tốt cho thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp diện tích bé

Bố trí giường và tủ quần áo trong phòng ngủ nhỏ hẹp, gọn gàng

Bàn học và các kệ sách nên tận dụng các khoảng không ở trong nhà hay các góc nhỏ để bố trí hợp lý.

Kệ sách trên cao - Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ

Kệ sách trên cao – Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ tốt nhất không thể bỏ qua

Với không gian quá nhỏ bé bạn có thể tận dụng thiết kế phòng ngủ nhỏ xinh với chiếc bàn học kèm giường, lấy giường làm ghế cũng rất phù hợp.

Nội thất giường và bàn học thông minh giúp tiết kiệm không gian, tiện sinh hoạt

Những chiếc gương sẽ giúp phòng rộng hơn hãy cố gắng bố trí ở nơi mà người dùng thường ngôi nhìn quan sát vào nó sẽ giúp nhân đôi không gian căn phòng so với diện tích nhỏ hẹp thực tế.

Bố trí phòng ngủ đẹp nhỏ không thể thiếu những chiếc gương

Bố trí phòng ngủ đẹp nhỏ không thể thiếu những chiếc gương

Bố trí phòng ngủ nhỏ cần tận dụng không gian bên trên

Phòng ngủ nhỏ là nơi có giới hạn về diện tích mặt sàn vì vậy làm sao để không gian sử dụng tối ưu, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ căn phòng. Trong đó không gian bên trên ít sử dụng đến nên nếu bạn bỏ quên khoảng không gian này để giảm tải cho diện tích mặt phòng thì quả là điều đáng tiết.

Do đó, khi thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp thì chắc chắn không thể thiếu các kệ, tủ treo tường vừa giúp làm mới không gian vừa giúp bạn để được các vật dụng sử dụng hàng ngày, đồ lưu niệm mà không gian luôn gọn gàng, thoải mái. Vì vậy, tủ, kệ treo, để đồ trên cao là nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ nhỏ.

Tận dụng không gian phía trên giường ngủ hợp lý

Tận dụng không gian phía trên giường ngủ hợp lý

Thiết kế phòng ngủ nhỏ thông minh, đa năng, tiện nghi không khó điều quan trọng là bạn biết cách lựa chọn nội thất phòng ngủ nhỏ xinh mà “có võ”, đo đạc, tính toán nhu cầu sử dụng đồ đạc trước khi bắt tay vào việc chọn đồ đạc.