Chọn mua đồng hồ theo tính cách

phụ nữ mỗi một tính cách khác nhau sẽ có một phong cách mang đồng hồ khác nhau, sở thích của người này so với người kia cũng không giống nhau.

– Nếu bạn là người phụ nữ năng động, hiện đại: Người phụ nữ năng động và hiện đại luôn sẵn sàng phá cách, sẵn sàng thay đổi để làm mới mình, bộ trang phục chắc chắn sẽ thể hiện chút phong trần, bụi bặm. Tư vấn chọn mua đồng hồ đeo tay phải là những chiếc đồng hồ phá cách đồng điệu với nét tính cách của họ. Đó có thể là những chiếc đồng hồ đeo tay mặt vuông, bản to…

– Nếu bạn là người phụ nữ truyền thống: phụ nữ truyền thống luôn chuẩn mực, dịu dàng. Tư vấn chọn mua đồng hồ đeo tay nên chọn đồng hồ hơi hướng cổ điển như đồng hồ đeo tay nữ dây da mặt tròn, đồng hồ dây thép…

Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

– Nếu cổ tay của bạn có chiều ngang to thì nên chọn những kiểu đồng hồ có dạng mặt lớn, dây da to bản hoăc inox mắt to sẽ tô điểm cho đôi tay của bạn.

– Những người xương nhỏ và cổ tay tròn thì nên chọn đồng hồ kiểu mặt tròn hoặc mặt ovan, dây da thanh mảnh hoặc dây kim loại mắt nhỏ. Nhờ đó, chiếc đồng hồ sẽ càng tôn thêm vẻ thon gọn, tròn trịa cho đôi tay.

– Nếu cổ tay của bạn lộ xương, xương cổ tay to, đồng hồ mặt vuông với dây da mềm sẽ che bớt đi phần xương to và khiến cổ tay trông thanh mảnh hơn.

Chọn đồng hồ phù hợp màu da

– Các bạn có làn da trắng thì có thể chọn bất cứ màu đồng hồ nào nhưng đẹp nhất vẫn là kiểu dây da màu đen, nâu, đỏ đậm hoặc xanh đen bởi chúng giúp làm nổi bật làn da trắng ngần của bạn.

– Những bạn nữ có làn da nâu, nên chọn đồng hồ có mặt sáng, nếu có dây mạ vàng sáng màu thì càng tốt vì màu vàng làm cho vùng da xung quanh sáng lên, trông hồng hào hơn.

Mua đồng hồ phù hợp với tính chất công việc

– Đối với nhân viên văn phòng: Một chiếc đồng hồ mỏng nhẹ, ít kim, có họa tiết đơn giản và dây da mềm là thoải mái nhất khi làm việc với máy tính.

– Đối với nhân viên kĩ thuật hoặc vận động viên thể thao: Nên chọn đồng hồ kiểu thể thao có tính năng bấm giờ và thiết kế khỏe khoắn, đơn giản với mặt to bản, chống thấm nước và chống va đập.

– Đối với nhân viên kinh doanh hoặc quản lý: Một chiếc đồng hồ có thiết kế sang trọng, quý phái với mặt tròn hoặc hình chữ nhật được đính đá và dây kim loại mắt nhỏ, sáng màu sẽ tôn lên sự tự tin và chuyên nghiệp của bạn.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

– Đối với người làm việc trong ngành tài chính: Nên chọn đồng hồ mạ vàng với ý nghĩa đem lại tài lộc may mắn trong công việc.