tủ giầy gỗ sồi
Bạn đã biết cách lựa chọn tủ giầy gỗ sồi đúng cách với chất lượng tốt nhất hay chưa? Trong bài viết này hãy cùng nội thất ZITO tìm hiểu cách lựa chọn tủ giầy tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian thiết kế căn hộ nhé!

Lựa chọn tủ giầy gỗ sồi theo nhu cầu sử dụng của gia đình

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn tủ giầy với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Đối với những gia đình ít thành viên hay có lượng giày dép vừa phải thì có thể sử dụng mẫu tủ giầy 2 tầng. Còn đối với những gia đình đông người hơn nhu cầu sử dụng tủ giầy lớn thì nên sử dụng các loại tủ giầy 3 tầng trở nên.

Đồng thời lựa chọn các loại tủ có phần chia ngăn hợp lý phù hợp với thiết kế của những đôi giày cao gót hay những đôi giầy khác nhau. Mẫu tủ giầy gỗ sồi ZT 701 hiện nay rất được ưu chuộng với 3 tầng để giày dép gọn gàng. Bên phải còn hộc tủ để mũ và các đồ dùng gia đình khác. Phía trên tủ có 1 ngăn kéo để chìa khóa vô cùng tiện lợi. Để làm sinh động không gian sống hơn quý khách hàng có thể đặt các vật trang trí nhỏ trên nóc kệ như chậu cây hay đồ vật trang trí bằng sành sứ.

Lựa chọn tủ giầy theo chất liệu

Gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu được ưu chuộng nhất để làm tủ giầy với độ chắc chắn cao mà giá thành cũng rất phải chăng phù hợp với nhu cầu sử đụng da dạng của nhiều khách hàng. Đặc biệt là gỗ sồi tự nhiên cao cấp loại gỗ này rất phổ biến mà chất lượng luôn được đánh giá rất cao về cả độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Giá thành tủ giầy được làm từ gỗ tự nhiên có thể cao hơn so với những chất liệu khác song chất lượng thì vô địch khó có chất liệu khác có thể thay thế được.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn tủ giầy nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hi vọng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hấp dẫn về dòng sản phẩm này. Hãy đến ngay cửa hàng tủ giầy gỗ sồi của ZITO để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn nhất để ZITO không ngừng nỗ lực phát triển trong những thời gian quá. Chính sách chăm sóc khách hàng cùng với chế độ bảo hành lâu dài của dòng sản phẩm này nhận được đánh giá rất cao của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhận thông tin chương trình khuyến mại ưu đãi nhất trong năm vào dịp mua sắm nhộn nhịp cuối năm!