Lời giới thiệu:

Toy Crush là một thể loại trò chơi giải đố thú vị gồm ba trong đó bạn đặt ba hoặc nhiều số có cùng hình dạng và màu sắc biến mất khỏi sân chơi của bạn. . Tải xuống Toy Crush Hack, nhận toàn bộ tiền ngay lập tức để trải nghiệm Toy Crush hoàn chỉnh nhất trong bài viết dưới đây.

Trò chơi có đồ họa đẹp và phong phú, và các điều khiển rất đơn giản và trực quan, không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng hay kiến ​​thức nào. Trò chơi  sẽ không chỉ phát triển logic và tốc độ của bạn.

Có thể bạn thích: Tải game hack Rope Hero không giới hạn tiền vàng miễn phí.

Tính năng chính của phiên bản đầy đủ của Toy Crush Hack là tiền không giới hạn
1. Một hit
2. Chế độ của Chúa
3. Tiền không giới hạn
4. Mở khóa toàn bộ cửa hàng

Xem thêm: Tải Electro Drum Pads 24 Hack Mod miễn phí của Ứng dụng ngon tại: https://ungdungngon.com/tai-electro-drum-pads-24-hack-mod-mien-phi-cho-android.html

Trải nghiệm trò chơi:

Toy Crush là một trò chơi giải đố vui nhộn với lối chơi rất giống với Toy Blast gốc. Tương tự nhau, hầu như mọi khía cạnh của hai trò chơi đều giống hệt nhau.

Toy Crush có một tiền đề rất đơn giản: mục tiêu của bạn là loại bỏ khối gỗ đầy màu sắc khỏi màn hình để hoàn thành các mục tiêu của mỗi cấp. Chỉ cần nhấn vào nhóm của hai hoặc nhiều khối cùng màu để loại bỏ chúng. Tùy thuộc vào số lượng khối bạn có thể loại bỏ cùng một lúc, bạn có thể mở khóa các vật phẩm mới giúp bạn phá hủy các khối nhanh hơn nữa!

Tùy thuộc vào số lần di chuyển mà bạn cần để hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được từ một đến ba sao. Mặc dù trò chơi này thiếu bảng điểm để so sánh điểm số của bạn với những người chơi hoặc bạn bè khác, nhưng trò chơi của nó đủ thú vị để bù lại.

Toy Crush về cơ bản là một bản sao Toy Blast, không có bất kỳ lối chơi mới lạ nào. Điều đó đang được nói, nó có thể là một trò chơi tuyệt vời cho bất cứ ai đã đánh bại tất cả các cấp độ của Toy Blast ban đầu.

Tìm hiểu thêm về Toy Crush

Toy Crush là một trò chơi Android miễn phí, là một phần của thể loại ‘Trò chơi’ và tiểu thể loại ‘Câu đố’ và được tạo bởi Cosmo Game.

Toy Crush có sẵn cho người dùng với hệ điều hành Android 4.3 và các phiên bản tiếp theo và bạn có thể tải xuống bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc và Simp.

Phiên bản hiện tại của nó là 1.0.132 và nó đã được cập nhật vào ngày 02/02. Kể từ khi chúng tôi thêm phần mềm này vào danh mục của chúng tôi vào năm 2017, nó đã quản lý để đạt được 14 lượt tải xuống.

Tải Toy Crush hack mod không giới hạn tiền vàng – Ứng dụng ngon