Đeo nhẫn nữ bạc không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa

 

Mang trên mình những món trang sức không chỉ để chị em tôn thêm vẻ đẹp,mà còn mang rất nhiều ý nghĩa khác. Khi bạn mang lên mình chiếc nhẫn nữ bạc, có khi nào bạn tự hỏi đeo như thế nào cho may mắn, và thể hiện cả cá tính của bạn? Sau đây chúng ta cùng bài viết tìm hiểu về việc đeo nhẫn nữ bạc ý nghĩa như thế nào nhé.

 

Đeo nhẫn nữ bạc ở ngón cái thường mang ý nghĩa tăng vận may và phúc thọ. Nhẫn nữ bạc được đeo trên ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, cũng như đại diện cho phúc thọ an khang, phú quý trường tồn. Nhưng vì ngón cái là ngón to nhất trên bàn tay, nên nhẫn đeo ở ngón này cần có bản to vì vậy thường phù hợp với các bạn nam hơn.
Đeo nhẫn nữ bạc ở ngón trỏ thường mang ý nghĩa quyền lực. Ngón trỏ thường đại diện là việc ra lệnh, cho lực hành động. Vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Chiếc nhẫn nữ bạc đeo trên ngón này có thể cải thiện vận khí và trở thành người có địa vị trong xã hội. Đặc biệt, nếu đeo nhẫn nữ bạc ở ngón này bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo. Vì điều này cũng sẽ phản ánh được sự cẩn thận của bạn trong công việc.

 

Đeo nhẫn nữ bạc ở ngón giữa thường thể hiện sự trách nhiệm. Ngón giữa là đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn nữ bạc ở ngón này để phát huy sự trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó, đeo nhẫn nữ bạc ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc.
Đeo nhẫn nữ bạc ở ngón áp út mang ý nghĩa về tình yêu. Những người đeo nhẫn ngón áp út thường không màng danh lợi, họ chỉ cần một cuộc sống bình yên, không quan tâm được hay mất mà chỉ cần được sống vui vẻ an nhàn. Hơn nữa, đây còn là vị trí của chiếc nhẫn cưới, thể hiện sự vận hành của hôn nhân và luôn có một cảm giác vô tư vô ngã. Bên cạnh đó, đeo nhẫn nữ bạc ngón áp út thường tuyên bố cho người khác biết mình đã đính hôn.
Đeo nhẫn nữ bạc ở ngón út thường mang ý nghĩa may mắn và tránh được điều xui xẻo. Đeo nhẫn nữ bạc ở ngón út là đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thường những người đeo nhẫn nữ bạc ngón út là người độc thân. Ngón út cũng là ngón tay dùng để ngoắc hay hứa hẹn. Nếu như bạn đang gặp xui xẻo có thể chuyển sang đeo nhẫn nữ bạc ở ngón này để chuyển vận rủi sang may.
Qua bài viết bạn đã biết được ý nghĩa ngón đeo nhẫn nữ bạc của bạn chưa? Bạn đang cần mua thêm chiếc nhẫn nữ bạc cho ngón tay nào không? Nếu có hãy ghé qua Artemis-silver thử nhé, cửa hàng bạc cao cấp này nhiều người tin tưởng lắm đó!