Bạn đang muốn kinh doanh bánh mì kebab. Bạn muốn  đầu tư mua lò nướng thịt chuyên dụng. Song bạn không hiểu rõ về sản phẩm. Vậy hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mà bạn có ý định đầu tư nhé

Cấu tạo của lò nướng thịt doner kebab như thế nào 

Lò nướng thịt của Quang Huy được chế tạo 100% từ Inox304 chất lượng, chống han rỉ và không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao. Không giống như những lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ bình thường khác được chế tạo từ Inox201 chất lượng không cao, nhanh bị han gỉ và biến động bởi các tác động của môi trường.

Lưới bọc gốm hồng ngoại của lò được đan bằng thép chặt chẽ. Sử dụng loại thép chất lượng, dày dặn, bền bỉ, có khả năng tỏa nhiệt cao, giúp thịt nhanh chín hơn.

Địa chỉ mua lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội 3

Dây motor được làm hoàn toàn từ 100% dây đồng, giúp motor quay đều – mạnh khỏe, không bị chập, cháy và đảm bảo chất lượng món thịt nướng luôn vàng đều.

Núm điều chỉnh nhiệt độ được chế tạo từ loại nhựa tổng hợp, không bị biến dạng trong quá trình lò nướng vận hành ở nhiệt độ cao.

Thiết kế núm nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng bất cứ lúc nào, thậm chí là tắt bớt bếp nếu như không sử dụng đến.

Trục xiên và motor quay được liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo nướng được khối lượng thịt lên đến 10kg và quay vòng đều theo chiều kim đồng hồ. Motor quay đều, chậm từ từ, đảm bảo thịt chín vàng đều bên trong ra ngoài.

Khay đựng dầu mỡ thừa, giúp hạn chế chiếc lò nướng bị bẩn, đảm bảo vệ sinh hơn.

Với thiết kế đơn giản nhưng hoạt động rất thông minh, chiếc lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thật chuyên nghiệp.

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ của Quang Huy sử dụng nhiên liệu chính là gas, rất phổ biến và dễ dàng cho thay thế.

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng tại Quang Huy có tốc độ nướng nhanh, trung bình từ 20 phút/10kg thịt (lò nướng 2 buồng đốt), hỗ trợ đắc lực người bán bánh mì lúc đông khách.

Mặt khác với kích thước đa dạng lò nướng thịt thích hơp lắp đặt trên xe bánh mì với 2 buồng đốt, 3 buồng đốt, 4 buồng đốt,…

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ

  • Kiểm tra kĩ thiết bị trước khi sử dụng như: dây dẫn gas, ốc van gas,…
  • Thường xuyên điều chỉnh nhiệt độ trong lò nướng để tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo chất lượng thịt nướng chín đều.
  • Nên sử dụng số buồng đốt theo khối lượng của thịt, có thể tắt bớt những buồng đốt nếu không cần thiết.
  • Địa chỉ mua lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội 6
  • Nếu muốn để lửa to, có thể tháo van gas kéo lò nướng thịt doner kebab xò trong van gas hết cỡ để tăng gió như vậy gas sẽ ở mức lớn nhất
  • Cần vệ sinh lò nướng thường xuyên, nhất là những vị trí tiếp xúc trực tiếp với thịt như: trục xiên, khay chế biến,… đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm.
  • Nếu muốn thịt không quá khô, hãy kết hợp một vài miếng mỡ

Bạn cũng quan tâm tới thanh lý lò nướng thịt cũ được nhiều người lựa chọn sử dụng

Thông tin về địa chỉ mua lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội, hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin trải nghiệm thú vị. Nếu đang có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này hay mua thêm dòng san phẩm xe đẩy bán bánh mì giá rẻ, hãy tìm đến ngay xebanhmithonhiky.com.vn Quang Huy nhé, chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng.