Image result for tôn lạnh đẹp va nhà mái tôn lạnh

Tôn lạnh là tôn lợp nhà được sử dụng phổ biến hiện nay vì nhiều ưu điểm vượt trội. Vật liệu ton lanh được sản xuất với nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn có thể lựa chọn phù hợp với ngôi nhà yêu thương của mình. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu nhà lợp tôn lạnh đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá 10 mẫu nhà lợp mái tôn lạnh đẹp sau đây nhé.

Ưu điểm của tôn lạnh

Tôn lạnh được yêu thích nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tuổi thọ bền gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường ở cùng điều kiện.

  • Khả năng chống ăn mòn cao,và những tác động xấu từ môi trường.

  • Chống nóng tốt do có khả năng phản xạ tốt.

  • Lớp bảo vệ Anti-finger giúp: chống ố, chống oxy hóa, giữ được bề mặt sáng lâu, giảm bong tróc, trầy xước lớp mạ trong quá trình dập, cán.

  • Được sản xuất đặc biệt thích hợp với nhiều mục đích sử dụng của đời sống con người.

  • Màu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo ý thích.

Image result for tôn lạnh đẹp va nhà mái tôn lạnh

Tôn lạnh – vật liệu lợp mái được yêu thích 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôn lạnh chất lượng, uy tín được người dùng yêu thích trong đó có tôn lạnh BlueScope Zacs . Tôn lạnh Zacs  được sản xuất với công nghệ mạ hiện đại. Với kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc, tôn lạnh có lớp bảo vệ đặc biệt Resin chống trầy xước và rạn nứt khi cán sóng, giúp cho bề mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Sản phẩm Tôn Lạnh BlueScope Zacs là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Đặc biệt khả năng chống ăn mòn cao. Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh Zacs đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của BlueScope Zacs  – Tôn lạnh Zacs có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại các tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh Tôn BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn lạnh thông thường.

Tôn lạnh Zacs sự lựa chọn tối ưu cho mái nhà của bạn

10 mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 1

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 2

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 3

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 4

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 5

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 6

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 7

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 8

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 9

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn lạnh đẹp số 10