Túi giấy lọc trà có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều người trong chúng ta, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng trà túi lọc, cafe hay trà thảo dược ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Vậy đâu là công dụng của túi giấy lọc trà, những điều lưu ý khi sử dụng, đặc điểm của loại giấy này, hãy cùng Margram tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Túi giấy lọc trà là gì

 

 

Tui giay loc tra được làm từ những sợi lụa siêu mảnh, dai, không hề bị rách, bở khi tiếp xúc với nước nóng. Túi giấy lọc trà thường có tính chất nhạy nhiệt, đồng thời không có mùi làm ảnh hưởng đến vị trà bên trong. Thông thường, túi giấy lọc trà thường có độ dày chỉ khoảng 0.074mm với các kích thước khác nhau như 100, 125, 140mm…, phù hợp với lượng trà từ 2, 3 hay 50gram. 

Những sản phẩm thường sử dụng túi giấy lọc trà bao gồm: trà hoa, trà dược liệu, trà hương liệu trái cây, trà thuốc nam, thuốc bắc…

Túi giấy lọc trà không chỉ là chiếc túi để đựng trà mà nó còn giúp lọc trà cũng như đong đếm đầy đủ lượng trà cần thiết khi pha. Ngoài ra túi giấy lọc trà cũng có giá rất phải chăng nên được rất nhiều các cơ sở yêu thích

Công dụng của túi giấy lọc trà

Công dụng chính của túi giấy lọc trà để đóng gói và bảo quản phần trà bên trong. Đồng thời, việc sử dụng túi giấy lọc trà giúp phần trà bên trong thẩm thấu nhanh hơn, không để lại quá nhiều cặn khi uống. 

Đặc biệt, tui giay loc tra có tác dụng bảo quản trà tuyệt vời, tránh việc trà bị ẩm mốc, mất mùi khi để lâu trong điều kiện môi trường bên ngoài. 

Cách sử dụng túi giấy lọc trà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã, kích thước túi giấy lọc trà. Túi giấy lọc trà nên được thiết kế với khổ vừa phải, đảm bảo không quá mỏng (dễ bị bục, bở khi ngâm vào nước nóng) hoặc không quá dày (kéo dài thời gian thẩm thấu trà với nước nóng).  

Túi giấy lọc trà có thể được đóng gói thủ công hoặc đóng gói tự động hoàn toàn. Đối với túi giấy thủ công, bạn có thể tùy chỉnh khổ đóng gói cho phù hợp với nhu cầu của mình. Còn đối với túi giấy lọc trà đóng gói tự động hoàn toàn, những khổ thông dụng thường gặp nhất là 90, 125 hay 160. 

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm tui giay loc tra với những ưu điểm vượt trội, hãy nhấc máy liên hệ với Margram ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn, hỗ trợ. 

Margram – Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ : 

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 – 0944.505.665

Email: [email protected]