Trong khi các nhà đầu tư và trader đã sẵn sàng cho đợt bull run tiếp theo được bắt đầu, giá Bitcoin lại một lần nữa bị từ chối từ mức cao trên 12.000 đô la và có khả năng sẽ giảm xuống hơn nữa trong những ngày tới. Xem thêm: tạo tài khoản remitano

Điều này hoàn toàn bình thường, theo biểu đồ giá Bitcoin trong lịch sử, theo một nhà phân tích tiền điện tử, người nói rằng việc điều chỉnh thị trường tăng giá sớm trong quá khứ đã kéo dài khoảng 200 ngày. Nếu lịch sử lặp lại – điều mà nó thường làm – có thể còn những 5 tháng nữa để điều chỉnh thị trường tiền điện tử hiện tại.

Việc điều chỉnh giá bitcoin mới chỉ hoàn thành 25% theo dữ liệu lịch sử

Hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử đều đồng ý, hành động giá Bitcoin cho thấy đồng tiền điện tử này đang xây dựng một nền tảng trong đó nó có thể sử dụng làm bệ phóng cho đợt bull run tiếp theo, và chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các “máy bay phản lực” của Bitcoin được tiếp nhiên liệu và “tên lửa” lại cất cánh lên mặt trăng.

Nhưng thật không may, đó vẫn có thể là một lối thoát, theo một nhà phân tích nổi tiếng. Theo dữ liệu lịch sử, khi thị trường gấu Bitcoin tăng giá, thường có một giai đoạn phản ứng mở rộng hoặc điều chỉnh trước khi chuyển sang mức cao mới.

Dữ liệu cho thấy mỗi giai đoạn tái tích lũy này kéo dài từ 189 đến 201 ngày.

Giá bitcoin đã bị từ chối ở mức 13.800 đô la vào ngày 26 tháng 6, hay 47 ngày trước. Sau 47 ngày với số tiền có thể điều chỉnh trong 200 ngày, dữ liệu sẽ cho thấy việc điều chỉnh hiện tại mới chỉ hoàn thành 25% và có thể kéo dài đến cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1.

“Tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh năm nay là BTC giá rẻ!” Liệu đáy có thể xuất hiện vào tháng 12?

Dữ liệu cùng với sự điều chỉnh kết thúc vào tháng 12 hoặc tháng 1 cũng phù hợp với một số giả thuyết khác nhau.

Ví dụ, nhà phân tích tiền điện tử Dave the Wave đã kêu gọi việc điều chỉnh kéo dài cho đến cuối năm nay.

dave the wave@davthewave
Who wouldn’t want cheap Bitcoin for Xmas!
846:37 PM – Aug 11, 2019Twitter Ads info and privacy

18 people are talking about this
“Ai lại không muốn Bitcoin giá rẻ cho Giáng Sinh cơ chứ!”

Dữ liệu trên cho thấy rằng ngay cả thị trường Bitcoin cũng có chu kỳ lặp lại. Nhà giao dịch huyền thoại W. D. Gann cũng là người ủng hộ việc lịch sử lặp lại chính nó và chu kỳ thị trường, và sử dụng chiêm tinh học để xác định thời gian của đỉnh và đáy của thị trường. Xem thêm: binance com vn

Theo giả thuyết của Gann, các thị trường thường chạm đỉnh và đáy vào tháng 12 và tháng 1, cũng như tháng 7. Mặc dù giả thuyết của Gann vẫn còn đáng nghi ngờ và nhiều người tin rằng công việc của anh ta không hơn gì một trò lừa bịp, giá Bitcoin đã đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2017, và chạm đáy vào tháng 12 năm 2018.

Việc giá Bitcoin có thể chạm đáy một lần nữa vào tháng 12 năm 2019 sẽ không chỉ là “món quà” về Bitcoin giá rẻ cho dịp Giáng sinh mà còn là “món quà” của một loại Bitcoin được đổi mới có khả năng đạt đỉnh vào tháng 12 tới ở mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2020.