Cấu tạo máy xông hơi khô gồm những gì là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay. Khi đã biết được cấu tạo, bạn sẽ biết cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.

Ba bộ phận quan trọng nhất của máy xông hơi khô chính là vỏ máy, thanh Mayso và bảng điều khiển. Chúng ta sẽ cũng đi sâu tìm hiểu các bộ phận này.

Cấu tạo máy xông hơi khô gồm những gì?

Vỏ máy

Cấu tạo máy xông hơi khô gồm những gì, đầu tiên chính là vỏ máy. Vỏ máy là phần bao bọc bên ngoài của máy thường được làm từ thép không gỉ, mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Đây là loại thép đặc biệt có khả năng chống giật chống oxy hóa, va đập vô cùng hiệu quả. Nhờ thế, máy không bị han gỉ khi sử dụng trong môi trường độ ẩm cao, không bị óp méo, biến dạng khi va đập và không bị giật điện khi chạm phải.

Vỏ máy sẽ được thiết kế bao trọn thân máy, kích thước tùy theo thân và các linh kiện bên trong. Ôm chặt và chắc chắn, rất khó bung rời khi di chuyển, sử dụng. Trên vỏ máy sẽ ghi các thông tin về thương hiệu, model, cách sử dụng, lưu ý an toàn… Màu sắc tùy theo từng thương hiệu và sở thích người dùng. Ngoài ra, sẽ có một số vị trí đặc biệt để thiết kế tương thích cho các phụ kiện lắp ngoài.

Thanh Mayso

Khi được hỏi cấu tạo máy xông hơi khô gồm những gì, chắc chắn không thể bỏ qua thanh Mayso. Tên gọi khác là maiso, lắp đặt trong hệ thống sợi đốt của máy xông hơi khô. Thanh Mayso được làm từ nguyên liệu đặc biệt, tạo nhiệt nhanh, khó bị nung chảy và khó hư hỏng. Thanh thiết kế với dạng vòng cung quay đầu trông khá bắt mắt và ấn tượng cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thanh Mayso chính là nguyên lý làm nên máy xông hơi khô. Tác dụng là tạo nhiệt khiến đa sauna nóng lên, tỏa nhiệt đều để người dùng xông hơi. Khi dòng điện đi qua thanh Mayso sẽ tạo một nhiệt đủ mạnh. Thanh Mayso sẽ nóng đỏ, bạn có thể nhìn thấy dễ dàng. Nhiệt này khá an toàn tỏa ra giúp con người trị bệnh, thư giãn, làm đẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bảng điều khiển

Cuối cùng, cấu tạo máy xông hơi khô gồm những gì, làm sao có thể thiếu thanh Mayso. Nếu thanh Mayso đóng vai trò là trái tim của máy thì bảng điều khiển chính là bộ não chỉ huy. Bảng điều khiển thường được thiết kế dạng tay cầm tiện dụng nhỏ gọn, lắp ở khu vực sát cửa của máy. Bảng có cả nút bẩm, màn hình điện tử để người dùng thao tác nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Trên bảng điện tử sẽ có các phím cơ bản như khởi động, tắt máy, điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm, hệ thống gió, tạm ngừng, cài đặt thời gian… Một số máy xông hơi có thể có thêm các chức năng phụ khác đi kèm. Bảng điều khiển hiển thị các thông số cài đặt của máy, báo lỗi nếu xảy ra trục trặc… Bảng điều khiển dạng Led, hiển thị rõ ngay cả khi trời tối. Các phím có chỉ dẫn cụ thể ở trên, có thể làm bằng phím cứng hoặc cảm ứng… Người dùng nhờ đó sẽ thao tác dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cấu tạo máy xông hơi khô gồm những gì, chắc bạn đã biết câu trả lời. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng hiểu chi tiết hơn nhé.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp thi công lắp đặt máy xông hơi và phòng xông hơi chất lượng trên toàn quốc. Sản phẩm được đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ.

Liên hệ với #MayxonghoiHoabico sđt 0961265268 hoặc tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công