Lúc xếp đặt và trang trí nhà ở, các gia đình không nên bỏ tới nhân tố phong thủy để gia đình gặp được đa dạng may mắn và tài lộc. Rộng rãi gia đình thường đựng trữ đồ đạc dưới gầm giường cho gọn nhà mà ko biết rằng hành động này có liên quan tới đa dạng yếu tố phong thủy phòng ngủ và nhà ở. Một thói quen mọi người hay mắc phải là chỉ ưa chuộng tới ko gian phong thủy chung mà ko biết rằng một số chi tiết nhỏ cũng tồn tại thể khiến cho ngôi nhà phạm phong thủy xấu. Trong số đó, hành động đựng đồ dưới gầm giường vẫn được hầu hết người áp dụng.

phong thủy phòng ngủ

Trong ngôi nhà, giường ngủ chính là đơn vị mọi quý khách nhiều nhất trong ngày. Trung bình mỗi người sẽ dành trong khoảng 6-7 giờ trên giường ngủ. Do đó, dù chỉ cần một vài thay đổi nhỏ liên quan đến chỗ nghỉ ngơi cũng luôn có thể gây nên lỗi phong thủy đáng tiếc, bởi chiếc khí giao vận trong ko gian này gây hại hầu hết đến sức khỏe và may mắn của mỗi người.

Thói quen chứa đồ dưới gầm giường của đa dạng người tưởng đơn giản nhưng lại vô tình khiến cho họ gặp xui xẻo. Phong thủy cho rằng, những loại thiết bị để dưới giường lâu ngày thường bám bụi bẩn, từ đó tích tụ khí xấu, làm cho người nằm trên giường bị tác động. Giả dụ những món đồ đó là quần áo cũ thì càng nguy hiểm hơn vì có thể tác động tiêu cực đến tình cảm và tiền bạc của gia chủ.

đặt đồ dưới gầm giường

Đồ vật bằng kim dòng cũng rất tối kỵ đặt dưới gầm giường. Y học cho rằng, trong cơ thể mỗi người đều cất nhiều nguyên tố kim mẫu, khoáng chất, liên tục chúng ta ít phổ biến đều chịu ảnh hưởng của khoảng trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Vì thế, nếu để những vật dụng bằng kim model dưới gầm giường sẽ làm cho từ tính bị rối loạn, bền bỉ khiến cơ thể bị xáo trộn, gây hại ko thấp cho sức khỏe.

Nếu ko gian sống quá chật hẹp, buộc phải đựng đồ đạc dưới gầm giường thì gia chủ chăm chú chỉ nên để các vật dụng thiết yếu như chăn, màn. Tuy nhiên một số ít món đồ nhỏ có giá trị cũng luôn có thể để dưới gầm giường để khiến cho tăng tài lộc cho gia đình. Ngoài ra cần nhớ tuyệt đối ko chất đồ phủ kín gầm giường, khiến cho các mẫu khí không thể lưu thông.

Hãy bình chọn ngay gầm giường của gia đình bạn để chiếc bỏ các vật dụng không phù hợp, dọn dẹp bớt ví như có quá phổ biến đồ đạc đặt ở đây để sức khỏe và tài lộc gia đình không bị ảnh hưởng. Chúc các bạn thành công và có được giấc ngủ như ý