Gangstar Vegas – trò chơi mafia

Gangstar Vegas là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Bạn sẽ chơi như một nhà vô địch MMA đang lên. Đóng khung bởi mafia, bạn có nhiệm vụ ném cơn sốt của mình vào sự kiện chiến đấu trong năm. tải game Ứng dụng ngon Bạn vừa trở thành người đàn ông mạnh mẽ nhất trong thành phố – nơi mà tội phạm ở khắp mọi nơi, bạn sẽ phải giữ chặt súng và tham gia vào các cuộc chiến mafia hoang dã nhất từ ​​trước đến nay.

Là một trò chơi hành động và nói chuyện như Grand Theft Auto, nhưng còn hơn thế nữa, tải Gangstar Vegas cho điện thoại có đồ họa rất đẹp mang cho bạn những phút giây phấn khích, nếu bạn là một tín đồ của San Andreas và luôn giữ San Andreas trong tâm trí thì Gangstar Vegas chỉ ở gần đó nhưng thực tế không phải vậy.

Trò chơi và câu chuyện

Trong tải Gangstar Vegas cho điện thoại, bạn đóng vai võ sĩ MMA Chris. Một người đàn ông vạm vỡ với một con rắn trên lưng áo khoác, người bắt đầu trò chơi bằng cách thất bại một cách ngoạn mục để ném một trận chiến.

Sau một vài lời mở đầu ngắn gọn và một vài nhiệm vụ giải thích cách mọi thứ hoạt động, bạn đã rời khỏi thiết bị của mình và bắt đầu hành trình trong thành phố tội lỗi.

Một cây gậy ở bên trái màn hình sẽ di chuyển Jason xung quanh, trong khi các nút bên trái cho phép bạn vung tay đấm, bắn người và khi đến đúng giờ, trộm xe.

Một bản đồ ở phía trên bên trái của màn hình hiển thị các địa điểm ưa thích. Một số là nhiệm vụ câu chuyện, một số khác là các chương trình phụ được thiết kế để đưa ra trò chơi và giới thiệu cho bạn các cơ chế khác nhau.

Xem thêm: Cách cài Game Obb, data (Game có data) Chi tiết bằng hình ảnh tại đây

Kỳ vọng về trò chơi (Kicks and punches)

Hầu hết các nhiệm vụ là về bạo lực và giết chóc để hoàn thành và đi đến cấp độ tiếp theo. Bạn đấm người, đá người, và bắn người. Tất cả chỉ vì bạn nợ một khoản nợ mơ hồ về lòng trung thành với một người phụ nữ nghiện rượu, người bắt đầu làm ông chủ chính. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn trò chơi chiến đấu, hãy thử Tekken 3.

Trong khi tải Gangstar Vegas cho điện thoại đã cố gắng rũ bỏ những âm bội vô nghĩa của người tiền nhiệm. Nó đã thất bại thảm hại khi phải cân bằng giữa sự hỗn loạn và sự đồng cảm, bị cản trở ở mỗi lượt bởi một hệ thống điều khiển vỗ về vô ích khi bạn cần nó mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Các trận đánh ít hơn một chút so với các cuộc thi nghiền nút, không có nút ‘chặn hay có sẵn. Firefights là những phòng trưng bày bắn súng đơn giản đi từ địa điểm này sang địa điểm khác. Ít nhất là một hệ thống tap-to-aim đơn giản giúp mọi thứ nhanh chóng.

 

Bạn vô tình nhảy ra khỏi rìa những cây cầu mà bạn đang cố gắng chạy nước rút, hoặc lái ô tô vào những góc hẹp và dành nhiều phút cố gắng điều khiển chúng ở Gangstar Vegas. Và không một lần bạn sẽ mỉm cười trước sự hủy diệt vô nghĩa, rỗng tuếch mà bạn đã rèn trên một thành phố tự tái sinh.

 

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi San Andreas và Vice city và không có thời gian chơi trên bảng điều khiển thì Gangstar Vegas có thể là nơi ẩn náu tiện dụng của bạn với tất cả sự bạo lực và tự do. Hãy cho con thú bên trong của bạn một thời gian để vui mừng bằng cách giết một nửa phụ nữ khỏa thân.

Link tải: https://ungdungngon.com/gangstar-vegas-hack.html