Phòng ngủ chắc chắn là nơi yêu thích nhất đối với nhiều người, nó là nơi cho bạn những không gian riêng tư, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, là nơi thân mật, trao yêu thương của bạn với những người bạn yêu thương hay thậm chí là công ty thu nhỏ, là nơi làm việc của bạn. Phòng ngủ có rất nhiều tác dụng nên đừng để nó nhàm chán, hãy dành thời gian trang trí cho phòng ngủ của bạn trở nên độc đáo, là nó luôn là nơi đón bạn trở về sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Dưới đây là những mách nhỏ cho bạn về những mẹo trang trí đơn giản mà siêu đẹp dành cho phòng ngủ của gia đình bạn: 

1. Dùng chất liệu bê tông thô:

Nếu bạn là người thích gam màu lạnh hay thích tính lạnh thì hãy sử dụng chất liệu làm phòng ngủ là bê tông thô, nó không chỉ nổi bật về gam màu lạnh mà còn giúp cho những nội thất trong phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật hơn trên nền của bê tông thô. Hơn nữa, nếu bạn thích thẩm mĩ của bê tông, thì đây sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn và gia đình đấy.

2. Những bức ảnh kỉ niệm:

Người ta thường trang trí những bức ảnh kì niệm của gia đình, của những người thân yêu ở phòng khách nhưng ít ai nghĩ rằng phòng ngủ mới là nơi thích hợp nhất để trang trí những bức ảnh kỉ niệm. Phòng ngủ mới là nơi người ta thư giãn, nhớ về những kỉ niệm, nhớ về những cảm xúc gần gũi, thân thương.

3. Dán tường bằng những loại giấy họa tiết:

Nếu bạn không thích màu lạnh, không thích độ thô của bê tông thì sử dụng giấy dán tường sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó giúp cho phòng ngủ của bạn vừa trở nên độc đáo, bắt mắt với những họa tiết, vừa tạo độ ấm cũng, dễ chịu cho bạn khi ở trong căn phòng này.

4. Sử dụng những nội thất phù hợp:

Ngoài việc chọn giấy dán tường hay chọn trang trí toàn phòng thì việc chọn những nội thất phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn những nội thất có màu sắc, thiết kế phù hợp với kết cấu và gam màu của căn phòng ngủ. Một lời khuyên là không nên để quá nhiều đồ vật trong phòng ngủ, những đồ vật nhỏ nhưng được chọn kĩ lưỡng sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn gọn gàng và rộng rãi hơn.

5. Sử dụng những chậu hoa hay cây cảnh nhỏ:

Việc này sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn có những điểm nhấn, tuy nhiên chỉ nên sử dụng những chậu hoa hay cây cảnh nhỏ và nên đặt ở vị trí gần cửa sổ. Bởi vì ban đêm nó sẽ đào thải ra khí CO2 không tốt cho bạn.

Trên đây là những mách nhỏ về cách trang trí đơn giản mà siêu đẹp dành cho phòng ngủ của bạn. Hi vọng nó là những thông tin hữu ích dành cho bạn!