Nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng phòng xông hơi ướt hơn là phòng xông hơi khô vì những lý do đặc biệt. Ngoài vấn đề chất liệu, đơn vị thi công tin cậy thì một yếu tố nữa bạn cũng rất cần quan tâm đó chính là kích thước phòng xông hơi ướt. Lựa chọn kích thước phù hợp vừa giúp xông hơi hiệu quả vừa tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian lắp đặt.

Nhu cầu xông hơi ngày càng cao, chính vì thế các nhà sản xuất đã tích cực cho ra đời nhiều mẫu phòng với kiểu dáng khác nhau để phục vụ khách hàng. Dưới đây là những kích thước phổ biến có thể phù hợp với mong muốn của bạn.

Kích thước phòng xông hơi ướt dạng góc bo cong

Sở dĩ có thiết kế mẫu phòng xông hơi này bởi một phần sản phẩm được làm dựa trên sở thích của khách hàng hoặc thiết kế với vị trí đặc biệt. Hình dáng bo cong mang đến sự mềm mại và hấp dẫn đối với cả người xem lẫn người sử dụng.

Kiểu dáng bo cong

Kích thước phòng xông hơi ướt dạng này thường tập trung chủ yếu ở những phân phúc tầm trung như:

– Diện tích 900x900x2150 (mm). Kiểu phòng này phục vụ nhu cầu xông hơi cá nhân một người sử dụng.

– Diện tích 1000x1000x2150 (mm) đáp ứng tối đa hai người cùng xông.

– Diện tích 1500x1500x2150 (mm) phù hợp với đại đa số các gia đình ở Việt Nam hiện nay. Với kích thước này, phòng có thể mang đến hiệu quả tốt cho từ 2 – 3 người cùng xông.

Kích thước phòng xông hơi ướt hình chữ nhật

Phòng xông hơi ướt hình chữ nhật là thiết kế phỏ biến nhất hiện nay. Loại phòng này khá đơn giản trong việc cắt ghép các tấm kính, vách nên khi thi công lắp đặt rất nhanh chóng và tiện lợi.

Kích thước phòng xông hơi ướt hình chữ nhật cũng tập trung chính ở những thiết kế sau:

  • Một số kích thước nhỏ dùng cho 1 đến 2 người khi xông hơi đó là: 1200x800x2150; 1350x800x2150; 1500x900x2150 (mm). Đặc thù của phòng là các góc thẳng ghép lại với nhau nên rất thoải mái khi ngồi cũng như tựa hoặc nằm.
  • Kích thước rộng cho gia đình nhiều thành viên: 1700x850x2150 (mm). Mẫu phòng này phục vụ tốt nhu cầu xông hơi cho tối đa 3 khách hàng.

Lợi ích của phòng xông hơi ướt

  • ­Vật liệu chính làm bằng kính cường lực cao cấp chống giật, chống oxi hóa, chống vỡ nứt và rất tiện lợi khi thi công.
  • Gía thành rẻ, chênh lệch tương đối so với phòng xông hơi khô
  • Sử dụng đơn giản, bề mặt kính trong suốt mang đến sự khác lạ và thoải mái khi xông hơi.
  • Kích thước phòng xông hơi ướt có thể dễ dàng điều chỉnh theo sở thích hoặc khi cần sửa chữa.
  • Trở thành vật trang trí hữu ích và bắt mắt tôn lên sự sang trọng, tiện nghi cho cả căn nhà.

Máy xông hơi ướt hoabico là đơn vị cung ứng, lắp đặt kích thước phòng xông hơi ướt tin cậy, chất lượng hàng đầu cả nước. Đặt niềm tin tại công ty, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì quyết định của mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 hoặc địa chỉ No11-LK1-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Đọc thêm: