Biển chức danh mica đế gỗ giá rẻ quận Cầu Giấy Hà Nội

Làm thế nào để chào hỏi mọi người khi bước vào một văn phòng lạ hoặc lần đầu tiên bạn đi làm? Làm thế nào để không phải ngại ngùng khi phải chạy loanh quanh hỏi người này người kia? Biển chức danh mica đế gỗ chính là cứu tinh cho bạn, giúp bạn dễ dàng nhận biết được mọi người thông qua họ tên và vị trí.

Biển chức danh mica đế gỗ

Hãy nhớ chú ý đến các biển chức danh trên bàn nhé!

Thông thường biển chức danh có thể được làm từ nhôm, inox ăn mòn, sắt, gỗ… Tuy nhiện hiện nay một loại chất liệu tiện dụng và phổ biến với người dùng đó là mica.

Mica có nhiều đặc điểm nổi trội giúp cho việc sử dụng các biển chức danh dễ dàng và thoải mái hơn. Với tính chất bền dẻo và trong suốt, nhẹ nhàng, chịu được lực và không bị tác dụng bởi nhiệt độ môi trường. Điều này giúp cho bạn dễ dàng di chuyển biển chức danh mica, cất giữ và bảo quản trong các trường hợp chưa sử dụng đến mà không cần lo lắng các thay đổi. Bạn không cần lo lắng bị mục như gỗ, gỉ sắt hay phai màu như nhôm…

Độ dày của mica thường 5mm, nhưng có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng. Đế gỗ dày từ 3-5cm trơn không hoa văn hoặc được chạm khắc các đường hoa văn, các vân gỗ một cách tinh tế.

Biển chức danh mica đế gỗ

Công dụng của biển chức danh mica đế gỗ giá rẻ?

Để trả lời cho những câu hỏi ngay lúc đầu, biển chức danh mica đế gỗ quận Cầu Giấy sẽ gỡ rối tất cả cho bạn. Ngoài việc thể hiện vị trí và tên của bạn, nó còn thể hiện sự uy quyền, trang trọng cho chính bạn.

Ngoài ra chúng cũng có thể là một phần trang trí cho văn phòng, các cuộc họp, hội thảo… Không chỉ có mức giá hợp lý hơn so với các chất liệu như gỗ hay sắt mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Các mẫu mã đẹp, đa dạng tăng sự lựa chọn cho người mua hàng.

Biển chức danh mica đế gỗ giá rẻ quận Cầu Giấy Hà Nội thường được sử dụng tại các văn phòng, trên bàn làm việc, tại các cuộc họp quan trọng, hội thảo… Lựa chọn biển chức danh mica đế gỗ là một quyết định khôn ngoan khi bạn có thể tiết kiệm tối ưu chi phí nhưng vẫn mang lại cho mình sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian và có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: https://mitechco.com/lam-bien-chuc-danh-mica-o-dau-uy-tin-nhat-toan-quoc.html