Thang máy gia đình 300kg của CIBES là loại thang máy phù hợp để lắp đặt cho những công trình có diện tích xây dựng nhỏ dưới 60m2, công trình xây dựng là nhà ở tư nhân không kết hợp nhà cho thuê. Loại thang máy có tải trọng 300kg có thể chuyên chở được khoảng 4 người mỗi lần, nếu quý khách hàng định xây nhà có quy mô tương tự thì việc tham khảo bài viết này của chúng tôi chắc chắn sẽ thực sự hữu ích .

Cấu tạo kích thước cơ bản của thang gia đình 300kg

Cấu tạo kích thước cơ bản của thang gia đình 300kg:

Cấu tạo kích thước cơ bản của thang gia đình 300kg:

  • Kích thước hố thang: về phần này chúng tôi có đưa ra kích thước tiêu chuẩn là 1500 mm (chiều rộng) x 1400mm(chiều sâu), đây là kích thước giúp tiết kiệm diện tích với tải trọng thang máy 300kg.
  • Kích thước cabin thang máy: thang máy gia đình kích thước 300kg có cabin lớn hơn thang máy tải trọng 250kg, đây là điều đương nhiên. Với kích thước tiêu chuẩn của công ty chúng tôi là 1100 mm (rộng) x 900 mm (sâu) x 2300 mm (cao), với kích thước này có thể tải được 4 người lớn thoải mái.
  • Kích thước cửa thang máy: 700 mm (rộng) x 2100 mm(cao), có thể ra vào thang máy thoải mái không bị cản trở hay vướng víu.
  • Tốc độ di chuyển của thang máy: tương tự với thang máy gia đình 250kg là 60m/1 phút .

Nếu diện tích dành cho việc lắp đặt thang máy của gia đình bạn nhỏ hơn kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi đưa ra, thì chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế thang máy gia đình phù hợp với diện tích nhà bạn sử dụng lắp thang máy.

Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết ” Chọn loại thang máy gia đình nào thì là tốt nhất ? ” tại mục Thị trường .

Thiết kế nội thất thang máy CIBES 300kg:

  • Vách cabin thang máy gia đình loại nhỏ 300kg : Bản tiêu chuẩn thì cabin sẽ được thiết kế theo kiểu inox sọc nhuyễn (SUS 304) kết hợp với inox gương. Ngoài ra khi đến với CIBES quý khách hàng còn có thể lựa chọn khác như inox hoa văn, thép phủ sơn hay vân gỗ. Sử dụng loại inox tiêu chuẩn dùng cho thang máy nhập khẩu và được chấn bẻ ở trong nước nên chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của quý khách về thiết kế nội thất cabin.
  • Kiểu trần trang trí, sàn thang máy, tay vịn, kiểu nút bấm của thang máy gia đình 300kg CIBES quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn miễn phí theo catalog của CIBES đưa ra.

Hãy luôn xem xét thật kỹ bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Hãy luôn xem xét thật kỹ bản vẽ thiết kế thang máy gia đình 

Hãy luôn xem xét thật kỹ bản vẽ thiết kế thang máy gia đình

Mỗi loại thang máy, mỗi hãng sản xuất có kích thước khác nhau và thông thương khi ký kết hợp đồng mua thang máy, dù ở bất kỳ một đơn vị nào quý khách hàng sẽ ký song song bản vẽ xác nhận thiết kế hố thang máy và phía đơn vị cung cấp thang sẽ có trách nhiệm phối hợp với phía kiến trúc và xây dựng để đảm bảo hố thang máy chính xác từ khầu thiết kế cho đến khâu thi công.

Để nhận được báo giá thang máy gia đình 300kg hay thang máy gia đình 350kg cụ thể và chi tiết nhất quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào form báo giá tại website chính của CIBES, ngay khi nhận được thông tin thì nhân viên tư vấn thang máy sẽ gọi điện và gửi báo giá cho quý khách nhanh chóng.