Nhà máy thủy điện hay các công ty nước sạch dùng bơm chìm nào cho hợp lý.

Hiện nay các nhà máy thủy điện cũng như các công ty nước sạch đã và đang dùng các loại bơm chìm công suất và cột áp cao tiêu thụ tốn điện năng gây lãng phí. Vì thế ở bài viết này Matra Quốc Tế sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số loại máy bơm chìm nước thải chính hãng Tsurumi – Nhật Bản rất thích hợp cho các điều kiện của nhà máy nước cũng như nhà máy thủy điện.

Dòng máy bơm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là . Dòng máy bơm có Model LH, LH là dòng máy bơm nước thả chìm đẩy cao, có hình dáng thiết kế hình trụ, với thiế kế mặt bích đặt ở trung tâm trên đầu của máy bơm nó sẽ đảm bảo được bơm ổn định khi không cố định tại vị trí của bơm mà cố định vị trí của ống xả. Bơm được cung cấp hệ thống dầu cũng như nước xả đi dọc thân máy làm cho bơm hoạt động được liên tục ở mực nước thấp.

Với thiết kế trụ tròn cho nên bơm có thể được đặt làm việc ở những không gian hạn chế, giúp di chuyển máy bơm dễ dàng hơn, để đảm bảo tối ưu của bơm thì cánh bơm và miệng hút của bơm được làm bằng gang cao cấp, cung cấp khả năng chống ăn mòn cao,  máy bơm được trang bị các cổng hỗ trợ con dấu cơ khí ( phớt bơm ) giải phóng áp suất khi bơm hoạt động.

Với các đặc điểm cũng như tính năng ưu điểm trên bơm chìm Tsurumi cung cấp độ tin cậy và độ bền tuyệt vời giúp cho bơm phục vụ tốt mọi công việc.

Thông số chi tiết máy bơm Model LH :

Công suất của bơm ; 3kw – 110kw.

Lưu lượng bơm : 0 – 400m3/h.

Cột áp bơm ; 179m – 19m

Họng xả ; 50mm – 200mm

Nhiệt độ chất lỏng max có thể bơm được : 90 độ C

Hãng sản xuất : Tsurumi

Xuất xứ Nhật Bản .

Dòng máy bơm tiếp theo có Model : GSZ

GSZ là dòng máy bơm chuyên dụng cho cấp lưu lượng nước, có động cơ 4 cực và 6 cực, có thể hút được bùn loãng, lưu lượng cát với khối lượng nhỏ, Để phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt, các máy bơm này sử dụng cánh quạt làm bằng gang cao hoặc đúc bằng thép không gỉ 304, cả hai bơm đều cung cấp khả năng chống mài mòn cao cần thiết trong các ứng dụng hạng nặng, động cơ của họ được bọc trong một chiếc áo khoác nước ( hệ thống nâng dầu độc quyền của Tsurumi ) giữ cho động cơ được mát mẻ trong thời gian hoạt động kéo dài ở mực nước thấp.

Khác với Model LH thì GSZ được thiết kế với họng xả bên hông, Cũng có thể làm việc được trong không gian hẹp nhưng không bằng LH tuy nhiên với lưu lượng thì GSZ cao hơn hẳn so với LH.

Thông số chi tiết dòng máy bơm Model : GSZ .

Công suất của bơm ; 22Kw – 150 Kw

Lưu lượng của bơm : 0 – 1080 m3/h

Cột áp ; 70 m – 5 m

Họng xả : 150 – 250 mm

Nhiệt độ max có thể bơm được chất lỏng : 60 độ C

Hãng sản xuất ; Tsurumi\

Xuất xứ : Nhật Bản

Trên đây là hai dòng máy bơm rất thích hợp cho các hệ thống cấp nước của nhà máy thủy điện hay nhà máy Nước trên toàn Quốc .

Để sử dụng hiệu quả máy bơm trên cần thiết nhất là có tủ điện biến tần bảo vệ bơm tránh quá tải, quá dòng . hiệu suất của bơm sẽ đạt yêu cầu chính xác nhất đúng yêu cầu của khách hàng.

Để có được báo giá cũng như tư vấn kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi : Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế ủy quyền phân phối hãng bơm Tsurumi – Nhật duy nhất tại Việt Nam. Hotline : Mr Trường 0975 376 282 hoặc Email : [email protected]