Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn tái tạo lại sức lao động. Sau một ngày mệt mỏi nếu trở về với căn phòng bề bộn, đầy mùi hôi và ẩm mốc thì chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu, thậm chí là bực bội. Cho nên hãy tự mình làm căn phòng thêm ngăn nắp, sạch sẽ và trang trí phòng ngủ đẹp với những mẹo nhỏ sau đây.

1.Luôn đặt đúng vị trí đồ đạc đã quy định

Ai cũng vậy, ban đầu đều trang trí cho mình một căn phòng ngủ đẹp với những món đồ đặt ngăn nắp. Nhưng sau ít ngày nó sẽ bị xáo trộn bởi cách sử dụng đồ thiếu ngăn nắp của chính chủ nhân của căn phòng. Do đó, hãy tự bản thân mình đặt ra cho mình một quy tắc bất di bất dịch: luôn trả đồ vật về đúng vị trí của nó sau khi dùng.

1.Luôn đặt đúng vị trí đồ đạc đã quy định

Mới đầu bạn có thể thấy khó chịu vì chưa quen, nhưng khi duy trì được nó bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời. Điều này không chỉ giúp cho bạn có được một căn phòng ngủ gọn gàng mà dường như tất cả mọi góc ngách trong nhà bạn cũng đều có trật tự như vậy.

2.Hãy sắm một chiếc máy giặt tốt

Có đến 90% nguyên nhân gây nên một căn phòng thiếu ngăn nắp và xấu xí vì những bộ quần áo dơ chất đống một cách tùy tiện trong nhà. Công việc bận rộn, thời tiết mưa nắng thất thường, sức khỏe không tốt là những lý do khiến cho bạn không thể làm sạch quần áo của mình thường xuyên. Dẫn đến tình trạng quần áo chất đống một cách khủng khiếp.

Tôi khuyên bạn nên sắm cho mình một chiếc máy giặt là tốt nhất. Chúng sẽ giúp bạn làm sạch áo quần mọi ngày và liên tục bất chấp nắng hay mưa. Trong trường hợp bạn quá nhác trong chuyện giặt đồ thì máy giặt có chế độ sấy sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

3.Chăn ga gối đẹp

Nếu như chiếc giường là trái tim của một căn phòng ngủ thì ga gối bên trên giường chính là tâm hồn của căn phòng ngủ đó. Khi màu sắc của ga gối đẹp sẽ giúp cho căn phòng như được tỏa sáng, thu hút hơn những bộ ga gối nhợt nhạt kém sắc và không có một chút điểm nhấn nào.

Ngoài chú ý đến hình thức bạn cũng nên chú trọng tới chất liệu của ga gối. Chất lượng ga gối tốt sẽ đem đến cho bạn những giấc ngủ ngon và an toàn cho làn da, sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ trên, căn phòng ngủ đẹp của bạn mãi đẹp và luôn khiến cho người khác trầm trồ khen ngợi và ghen tị. Nếu bạn có bất cứ mẹo trang trí phòng ngủ đẹp nào nữa, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.