Thông tin chung về sàn gỗ Classen

Sàn gỗ Classen sản xuất tại Đức do Classen Group sản xuất và phân phối trên toàn thế giới – đây cũng là tập đoàn chuyên về các dòng sản phẩm về đồ gỗ nội thất nổi tiếng thế giới của Đức. Như vậy, bạn đã biết được sàn gỗ công nghiệp Classen được sản xuất tại nước Đức rồi đó.

Sàn gỗ Classen sản xuất tại Đức dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Với cách dùng từ như vậy, đương nhiên Classen là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được khá nhiều người sử dụng và các kiến trúc sư cũng sử dụng cho các công trình nhà ở và văn phòng. Nếu bạn có thể chọn lựa được một mẫu sản phẩm thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ  Đức chính hãng thì chắc chắn bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành của nó.

Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này

sàn gỗ  Đức chính hãng dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Classen là sản phẩm sàn gỗ Đức chính hãng được yêu thích tại các nước châu Âu và châu Á. Nếu bạn đang có ý định thi công cho ngôi nhà của bạn thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng được dọn vào ở nhanh vì thời gian thi công lắp đặt sàn gỗ này được rút ngắn rất nhiều. Tất cả đều nhờ vào công nghệ Mega Lock trên loại ván sàn này giúp thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với hèm khóa thông thường.

Đặc biệt hơn, nếu gia đình bạn có con nhỏ thì bạn không  cần lo lắng khi con lê la dưới sàn nhà. Bởi bề mặt sàn được phủ lớp chống nấm mốc và các loại vi khuẩn xâm nhập, vì vậy mà con bạn cũng được bảo vệ và tha hồ vui chơi thả phanh mà không lo đến sức khỏe của con.

Bề mặt chống xước theo tiêu chuẩn AC3- AC4 không quá siêu cấp nhưng cũng thuộc vào dạng cao cấp chống va đập gây trầy xước từ những vật dụng gia đình thông thường. Tuy rằng với bài giới thiệu ngắn như thế này không thể giúp bạn nhận định đúng nhất về sản phẩm này nhưng có thể giúp bạn có cái nhìn chung nhất về sản phẩm này.

Truy cập website: sangonguyenkim.com để có thêm thông tin sản phẩm và các loại sản phẩm chi tiết của sàn gỗ Classen sản xuất tại Đức này nhé.